Thứ ba, 17/11/2015 - 07:00

Tưng bừng chào đón Festival Huế 2016

Festival Huế 2016 có chủ đề “710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế; Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” – là sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia và thế giới sẽ diễn ra từ ngày 29.4 đến ngày 4.5.2016.

Năm nay, thương hiệu bia Huda tự hào được tiếp tục đồng hành cùng sự kiện với danh vị nhà tài trợ kim cương.

Festival Huế được tổ chức 2 năm một lần là một đặc sản du lịch của Huế và là sự kiện văn hóa nghệ thuật tầm cỡ quốc gia. Đây là một trong những dịp thu hút khách du lịch đến Huế với hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước qua mỗi lần tổ chức, khiến cho thành phố yên bình cổ kính bỗng trở nên sôi động và đậm màu sắc lễ hội.

Festival Huế 2016 chính thức diễn ra vào ngày 29.4.2016
Festival Huế 2016 chính thức diễn ra vào ngày 29.4.2016

Lễ khai mạc Festival Huế 2016 sẽ diễn ra vào tối 29.4, ra tại quảng trường Ngọ Môn - Kỳ đài Huế gắn với “Kỷ niệm 710 năm Thuận Hóa Phú Xuân - Thừa Thiên Huế” sẽ hội tụ các đơn vị nghệ thuật trong nước và quốc tế; các chương trình Đêm Hoàng Cung; Huyền thoại phương Đông… vẫn tiếp tục được duy trì và nâng cao chất lượng đảm bảo tính kế thừa nhưng luôn mới lạ, hấp dẫn để phục vụ công chúng.

Đến với Festival Huế 2016, du khách, nhất là những người “ghiền” bia nói chung và yêu thích bia Huda nói riêng sẽ có một trải nghiệm vô cùng độc đáo với tour tham quan nhà máy bia Phú Bài vừa được Carlsberg Việt Nam khai trương trong tháng 10 vừa qua. Du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng quy trình sản xuất bia hoàn hảo mà Carlsberg đã theo đuổi trong suốt 168 năm qua để tạo ra chất lượng thượng hạng của bia Huda, Huda Gold và các thương hiệu bia nổi tiếng khác của Carlsberg.

Hành trình của Carlsberg tại Việt Nam tại phòng truyền thống của tour tham quan
Hành trình của Carlsberg tại Việt Nam tại phòng truyền thống của tour tham quan

Thương hiệu bia Huda từ lâu đã trở thành niềm tự hào của người dân Huế, là nét đặc trưng mà người dân Huế muốn giới thiệu với du khách trong và ngoài nước khi đến nơi đây. Như một lời tri ân đối với mảnh đất miền trung mà thương hiệu Huda đã gắn bó suốt hành trình 25 năm hình thành và phát triển, Huda sẽ đồng hành cùng Festival Huế năm 2016 với danh vị nhà tài trợ Kim cương, cùng chung tay giới thiệu vẻ đẹp, nét văn hóa độc đáo, ẩm thực, đồ uống yêu thích của người dân miền Trung tới bạn bè quốc tế. Còn gì tuyệt vời hơn khi đến Huế, du khách sẽ có thêm một địa điểm mới, vô cùng thú vị để khám phá, thưởng thức hương vị tuyệt hảo của từng giọt bia Huda và cùng hòa điệu rộn ràng cho mùa lễ hội thêm sôi động.

Hình ảnh quầy bar phục vụ khách tham quan bên trong nhà máy
Hình ảnh quầy bar phục vụ khách tham quan bên trong nhà máy

Hãy cùng Huda khơi dòng cảm xúc mùa lễ hội, đón chờ những trải nghiệm mới và tận hưởng những phút giây sẻ chia đích thực với tour tham quan nhà máy bia Phú Bài.

Tour tham quan chính thức mở cửa và hoạt động vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu (Buổi sáng: 9:00 – 11:00, Buổi chiều: 14:00 – 16:00) hàng tuần. Các cá nhân, tổ chức và khách du lịch quan tâm đến tour tham quan, xin vui lòng đăng ký trước bằng cách gọi đến số (054) 3850164 – máy lẻ 112 hoặc truy cập vào trang web http://www.carlsbergvietnam.vn/ để tải xuống mẫu đăng ký hoặc thông qua các công ty du lịch tại Huế.