Tủ quần áo thông minh khử khuẩn giúp bạn an toàn trong mùa dịch

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thời điểm dịch bệnh căng thẳng, khử khuẩn sau khi trở về nhà từ nơi công cộng là một trong những việc làm cần thiết, nhưng bạn có chắc đã thực hiện một cách triệt để và hoàn toàn yên tâm trước virus, vi khuẩn?

Nên khử khuẩn cả những đồ vải mang theo bên mình

Đối với nhiều người, việc khử khuẩn đơn giản chỉ là rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn. Nhưng vẫn còn những vật dụng khác mà ta mang theo bên mình lại chưa được quan tâm như mũ nón, túi xách và thậm chí là quần áo. Bên cạnh đó, để hạn chế thải ra quá nhiều rác và bảo vệ môi trường, nhiều người đang chọn sử dụng khẩu trang vải thay thế khẩu trang y tế dùng một lần. Tuy nhiên, việc giặt chúng ngay sau mỗi lần ra ngoài gần như là bất khả thi.

Tủ quần áo thông minh khử khuẩn giúp bạn an toàn trong mùa dịch - 1
Virus có khả năng lưu lại trên bề mặt túi vải, nón, khẩu trang.

Khử khuẩn bằng hơi nước - biện pháp thân thiện và hiệu quả

Với các đồ dùng bằng vải mà chúng ta không thể giặt hằng ngày, có một cách khử khuẩn hiệu quả đó là sử dụng hơi nước nóng. Biện pháp này thân thiện với môi trường khi không dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình thực hiện. Đơn cử cho phương pháp này là công nghệ TrueSteam được LG áp dụng cho một số sản phẩm điện gia dụng của mình.

Nguyên lý hoạt động của loại công nghệ này là nước được đun sôi chuyển hóa thành hơi nước. Hơi nước được tiếp tục làm nóng lên đến 100 độ C rồi theo các vòi phun thổi đều và mạnh từ trên xuống dưới. Hơi nước nóng thấm vào áo quần diệt khuẩn, khử trùng và các yếu tố gây dị ứng.

Trước kia công nghệ này được áp dụng trong một số dòng máy giặt cao cấp nhưng nay đã xuất hiện trong tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler. Đây là tủ chăm sóc quần áo thông minh, được các tổ chức uy tín toàn cầu như VDE, Intertek, BAF kiểm nghiệm có thể diệt vi khuẩn và ngăn ngừa virus hiệu quả lên đến 99.99%.

Khử khuẩn toàn diện trong mùa dịch

Không chỉ quần áo, khẩu trang, túi xách mà LG Styler còn được dùng để cho các đồ vải khó giặt như chăn ga gối, thậm chí mũ bảo hiểm. Cùng với chuyển động ngang của móc treo, hơi nước 100 độ C thẩm thấu dễ dàng vào từng sợi vải, giúp khử khuẩn, khử mùi hiệu quả và giảm nếp nhăn trên vải.

Tủ quần áo thông minh khử khuẩn giúp bạn an toàn trong mùa dịch - 2
LG Styler khử khuẩn cả các đồ khó giặt.
Tủ quần áo thông minh khử khuẩn giúp bạn an toàn trong mùa dịch - 3

LG Styler hiện có 3 dòng sản phẩm phù hợp với không gian của mọi gia đình. Tham khảo thêm thông tin tại đây: https://www.lg.com/vn/styler