Tháng 10 tự hào cùng Bia Việt hòa vang khúc ca "Hết mình"

(Dân trí) - Qua 4 tháng như "chìm trong giấc ngủ" bởi đại dịch, đất nước ta thêm một lần nữa thức dậy đầy hân hoan vào những ngày tháng 10 lịch sử.

Từ ngày lễ Quốc Khánh...

Năm 2021, ảnh hưởng của dịch Covid-19, có lẽ chưa bao giờ người dân Việt Nam lại trải qua một lễ Quốc Khánh trầm lắng đến vậy. Mùng 2 tháng 9, đường phố khắp mọi miền đất nước vẫn đỏ rực cờ hoa nhưng lại thiếu đi những âm thanh náo nhiệt của tiếng cười nói rộn rã phố phường, tiếng người hát ca vang những khúc Khải hoàn ca nổi danh lịch sử. Tuy không khí có phần khác lạ nhưng trong khoảnh khắc đó, mỗi chúng ta ai cũng hiểu rằng đó chính là thời điểm quyết định cho những ngày tháng "căng mình" chống lại dịch bệnh Covid-19. Và chỉ thêm một chút nữa thôi, một chút hy sinh, một chút nỗ lực, một chút "hết mình" của mỗi cá nhân, chúng ta sẽ sớm được hưởng quả ngọt.

Tháng 10 tự hào cùng Bia Việt hòa vang khúc ca Hết mình - 1
Những ngày Sài Gòn trầm lắng đến lạ.

Đến tháng 10 hoan ca...

Chào đón tháng 10 với bước chuyển mình của dân tộc, ta hân hoan với thành quả tích cực ban đầu sau 4 tháng chống dịch, đất nước đang dần trở lại trạng thái bình thường mới. Đó như một cột mốc lịch sử, và mỗi chúng ta dù ở bất kỳ đâu giữa mảnh đất này đều có quyền tự hào vì đã cùng nhau đi qua những ngày tháng khó khăn. Đón chào tháng 10 rực rỡ cờ hoa đầy tự hào với những sự kiện đáng ghi nhớ của dân tộc: Kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô mùng 10/10, mừng đất nước đạt được những thành tựu khả quan trong nhiều tháng chống dịch và lúc này đây, trái tim của những người hâm mộ bóng đá nước nhà lại thêm rạo rực bởi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Trung Quốc.

Tự hào với tinh thần "hết mình" của toàn dân tộc

Tháng 10 tự hào cùng Bia Việt hòa vang khúc ca Hết mình - 2

4 Đại sứ thương hiệu Bia Việt Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Tiến Linh, Tuấn Anh.

Với tâm thế đầy tự hào, Bia Việt cùng 4 đại sứ thương hiệu Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Tiến Linh, Tuấn Anh tôn vinh thông điệp "Hết mình" để khích lệ thêm tinh thần dân tộc. Trong những ngày tháng lịch sử vừa qua, mỗi cá nhân đều có quyền tự hào bởi hơn lúc nào hết, mỗi ngày ta đều bắt gặp những tấm gương cháy hết mình vì nước nhà trên bất kỳ lĩnh vực nào.

Đó là những y tá, bác sĩ, những chiến sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu chống dịch không quản ngày đêm đương đầu với mọi khó khăn để sớm đẩy lùi được dịch bệnh. Đó là những con người bình dị hết mình góp lòng góp sức vào đại cục lớn lao, mỗi giây mỗi phút đều mong mỏi Việt Nam sớm "khỏe" trở lại. Đó là những bếp ăn từ thiện vẫn đỏ lửa ngày đêm từ ngày đầu mùa dịch, những con người xa lạ không quản hiểm nguy vẫn tìm cách hàng ngày trao tận tay người nghèo những suất ăn ấm nóng.

Đó là những cầu thủ hết mình vì màu cờ sắc áo, đem vinh quang và niềm tự hào đến hàng triệu người hâm mộ Việt Nam. Kể không xiết những điều bé nhỏ mà khiến ta thêm trỗi dậy lòng tự hào, những con người đó là minh chứng cho tinh thần nỗ lực hết sức, cố gắng "Hết mình"- một đức tính quý báu của người Việt ta mỗi khi gặp khó khăn, thử thách. Thêm một lần nữa, hãy cùng 4 đại sứ thương hiệu Bia Việt cháy hết mình cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam để đem vinh quang vì màu cờ sắc áo.

Tháng 10 tự hào cùng Bia Việt hòa vang khúc ca Hết mình - 3
Hình ảnh những con người thầm lặng cống hiến nơi tuyến đầu chống dịch.

Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Tiến Linh, Tuấn Anh đại diện cho một thế hệ cầu thủ trẻ sẵn sàng cống hiến hết mình vì dân tộc. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các chàng trai luôn nhắc nhở bản thân giữ vững tinh thần "hết mình" lúc luyện tập, thi đấu trên sân cỏ hay trong đời sống hàng ngày. Họ cũng có những áp lực phải đạt được, những dấu mốc phải vượt qua, những cơ hội cần phải bứt phá nên tinh thần "hết mình" luôn được vận dụng mọi lúc mọi nơi giúp các cầu thủ giữ vững tinh thần và phong độ để không phụ lòng người hâm mộ đang dõi theo và ủng hộ nền bóng đá nước nhà. Và Bia Việt tin rằng, đó cũng chính là tinh thần, một chất Việt sáng ngời của hàng triệu người dân Việt Nam đang mang trong mình: khó khăn nào cũng chẳng ngại, thách thức nào cũng sẽ vững vàng vượt qua, đặc biệt trong tình hình hiện tại.

Tháng 10 tự hào cùng Bia Việt hòa vang khúc ca Hết mình - 4

Một cảnh trong MV "Hết mình vì Việt Nam".

Hòa chung vào niềm tự hào đó, Bia Việt cho ra mắt MV "Hết mình vì Việt Nam" với sự đồng hành cùng 4 đại sứ thương hiệu Quế Ngọc Hải, Công Phượng, Tiến Linh, Tuấn Anh tri ân và khích lệ niềm tự hào dân tộc. Khi những cảnh quay chân thực, những tư liệu thật được ghi lại trong thời điểm chống dịch hiện lên cùng lời ca "Rừng núi dang tay nối lại biển xanh" vang lên chắc chắn mỗi chúng ta đều không khỏi xúc động nghẹn ngào khi xem lại những điều mà chính mình đã trải qua trong 4 tháng vừa qua. Tái hiện chân thực đầy xúc cảm tự hào qua những cảnh quay trong MV, "Hết mình vì Việt Nam" không chỉ là khúc ngợi ca cho những tấm gương ngoài đời thật mà còn là lời cảm ơn, tri ân đến chính bạn - người đã góp một phần nỗ lực "hết mình" bằng cách này hay cách khác, dù to lớn hay nhỏ nhoi để Việt Nam bước đầu trở lại trạng thái "bình thường mới" như ngày hôm nay.

Cùng Bia Việt lan tỏa niềm tự hào bằng MV "Hết mình vì Việt Nam" đến những bạn bè xung quanh để tiếp thêm khí thế cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ra quân trong các trận đấu mang tính lịch sử, để hy vọng về một tháng 10 ghi danh thêm chiến thắng hoan ca!

Đang được quan tâm