Sống năng động, tích cực cùng Manulife Việt Nam

(Dân trí) - Đánh dấu cột mốc 20 năm hoạt động cùng với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Vừa qua, Manulife Việt Nam đã tổ chức lễ hội vận động MOVE HealthFest tại thành phố biển Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 10.000 người.

Đà Nẵng – điểm du lịch thu hút nhiều du khách quốc tế và là một trong những thành phố đóng góp cho sự phát triển kinh tế của đất nước, đã được Manulife chọn làm nơi tổ chức lễ hội vận động MOVE Health Fest. Hàng ngàn người đã đến tham dự và hòa mình cùng không khí nhộn nhịp tại công viên Biển Đông trong suốt 2 ngày cuối tuần (10, 11/08) vừa qua. Sự kiện mang đến chuỗi trò chơi vận động, tương tác sôi nổi và đầy tính thử thách.

Sống năng động, tích cực cùng Manulife Việt Nam - 1
Khách du lịch tham gia trò chơi “Bước là vui”

“Bước là vui” và “Mua sắm là vui” là 2 trò chơi được các bạn trẻ và khách du lịch quốc tế yêu thích nhất tại sự kiện. Bởi sự dàn dựng công phu và mức độ dễ khó được thay đổi liên tục trong suốt 2 phút tham gia trò chơi.

Bạn T.M.T cùng các bạn của mình sau khi hoàn thành nhiệm vụ, đi qua hết các chướng ngại vật và mang về cho mình những con dấu “vượt trạm” đã vui mừng chia sẻ: “Tham gia rất nhiều lễ hội về vận động và âm nhạc, nhưng MOVE HealthFest mang đến cho mình một cảm nhận rất khác về khái niệm “vận động”. Không cần phải đến phòng gym với những trang thiết bị, dụng cụ thể thao hiện đại. Cứ hòa mình vui cùng những vận động trong các hoạt động bình thường hằng ngày như đi bộ cùng bạn bè đến trường, đi mua sắm cũng giúp giải tỏa năng lượng và làm cho cơ thể của mình dẻo dai, khỏe mạnh hơn.”

Sống năng động, tích cực cùng Manulife Việt Nam - 2
Sự kiện Manulife MOVE HealthFest mang đến những màn trình diễn âm nhạc sôi động

Bên cạnh chuỗi các trò chơi vận động nhằm khuyến khích mọi người hướng tới lối sống khỏe mạnh, lễ hội vận động MOVE của Manulife còn tạo ấn tượng bằng những màn trình diễn âm nhạc sôi động cùng những giai điệu trẻ trung, hiện đại. Vì âm nhạc là một sự kết hợp tuyệt vời cho nguồn cảm hứng vận động, Manulife MOVE HealthFest đã thực sự mang lại những trải nghiệm thú vị và ấn tượng khó quên trong lòng các bạn trẻ và khách du lịch đến tham dự.

Sống năng động, tích cực cùng Manulife Việt Nam - 3
MOVE HealthFest đã truyền cảm hứng về phong cách sống năng động cho rất nhiều bạn trẻ

Ngày càng có nhiều người ý thức được việc bảo vệ sức khỏe, đây chính là cách mà Manulife Việt Nam tiếp tục truyền cảm hứng về phong cách sống năng động, lành mạnh. Manulife sẽ luôn đồng hành và mang lại cho bạn những trải nghiệm tích cực cùng niềm vui vận động trong tất cả các hoạt động hằng ngày, giúp bạn có một cuộc sống vẹn toàn cho những quyết định dễ dàng hơn.

P. Ngân