Thứ hai, 01/02/2016 - 07:37

Sắp có trải nghiệm ‘độc nhất vô nhị’ ở khách sạn 7 sao ở Dubai

Khách sạn sang trọng bậc nhất ở Dubai Burj Al Arab sẽ được nâng lên một đẳng cấp cao hơn nữa khi nơi đây sắp có thêm một khu vực ngoài trời tên North Deck rộng khoảng 10.000m2 và trải dài 100m ra đại dương.

Và khi đó, những thượng khách giàu có đến đây sẽ có thêm những trải nghiệm "độc nhất vô nhị".

Phần sàn của khu thủy tạ được thiết kế, xây dựng tại Phần Lan và đang được vận chuyển bằng đường biển đến Dubai. Sau khi hoàn thành, North Deck sẽ có 32 lều nhỏ, 400 ghế tắm nắng, một nhà hàng và một quán bar cùng hồ bơi nước ngọt rộng 621m2 bên cạnh hồ bơi nước biển nhân tạo rộng đến 828m2.

Sắp có trải nghiệm ‘độc nhất vô nhị’ ở khách sạn 7 sao ở Dubai - 1

Giám đốc điều hành tập đoàn Jumeirah, Robert Swade, cho biết: "Bubai nổi tiếng là nơi mang lại những trải nghiệm độc nhất vô nhị cho khách du lịch. Đây là lần đầu tiên một cấu trúc tầm cỡ như vậy được xây dựng ở một quốc gia khác và sau đó vận chuyển đến đây lắp ráp. Chúng tôi thực sự đang mở rộng ranh giới của sự sáng tạo và đổi mới cũng như muốn chứng minh chiến lược quyết tâm biến Dubai thành điểm đến thú vị nhất trên hành tinh và Burj Al Arab là địa điểm cung cấp các trải nghiệm xa xỉ có uy tín hàng đầu thế giới”.

Bên trong khách sạn xa xỉ nhất thế giới
Bên trong khách sạn xa xỉ nhất thế giới

Theo dự kiến, North Deck sẽ được khánh thành vào tháng 5 này  và nếu như các ‘nghệ sĩ’ chứng minh được khả năng thẩm mỹ đáng tin cậy của mình.  Burj Al Arab sẽ là địa điểm khách tham quan nhất định phải ghé thăm, như bãi tắm nhân tạo của khách sạn này đã từng làm mưa làm gió trên khắp các tài khoản Instagram về du lịch lúc mới mở cửa đón khách.

Theo Một thế giới

Đáng quan tâm
Mới nhất