Sáng thấy trăn trong vườn không thèm đuổi, đêm ngủ gặp cảnh kinh hoàng

Nhìn thấy con trăn thảm lớn trong sân vườn, người phụ nữ coi là chuyện thường tình và không gọi thợ bắt rắn chuyên nghiệp đến. Đêm đó, cô đã có cuộc "tình một đêm" không thể nào quên.

Sáng thấy trăn trong vườn không thèm đuổi, đêm ngủ gặp cảnh kinh hoàng - 1

Con trăn nằm vắt vẻo trên giường của người phụ nữ (ảnh: Daily Mail)

Người phụ nữ ở thành phố Brisbane, bang Queensland, Úc, đã quá chủ quan khi ngủ và để cửa số mở trong lúc con trăn dài hơn 3 mét còn đang rình rập trong vườn.

Sáng ngủ dậy, cô thấy con trăn đang quấn trên chân mình.

"Cuộc tình một đêm tồi tệ nhất tôi từng có. Các bạn sẽ phản ứng thế nào nếu vừa mở mắt dậy mà gặp ngay một con trăn thảm?", người phụ nữ xui xẻo đăng ảnh con trăn nằm vắt vẻo trên giường mình lên Facebook.

Cô đã cố gắng thoát khỏi con trăn và gọi ngay cho chuyên gia bắt rắn.

Trước đó, người phụ nữ bắt gặp một con trăn đang bò trong vườn nhà mình. Cô không mấy quan tâm và không gọi cho thợ bắt rắn. Ở Úc, chuyện thấy động vật hoang dã trong vườn nhà không phải hiếm lạ.

Cư dân mạng xã hội Queensland cho rằng, người phụ nữ đã gặp may vì có thể con trăn không đói.

"Thật đáng sợ, cô ấy đã quá chủ quan. Cũng không có gì chắc chắn thứ trước đó cô ấy nhìn thấy là trăn chứ không phải rắn độc", một người dùng mạng xã hội bình luận.

"Nếu phòng ngủ bị một con trăn chiếm, tôi sẽ chết bởi cơn đau tim", một người khác viết.

Trăn thảm sống ở khắp nơi tại Úc, trừ Tasmania.

Theo các chuyên gia, người dân Úc nên chăm chỉ dọn dẹp vườn nhà, tránh để các bụi rậm và lỗ hổng là nơi trốn lý tưởng cho rắn, trăn. Người dân nên gọi ngay cho thợ bắt rắn vì sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu tự mình bắt hoặc giết rắn, trăn.

Tự ý giết rắn, trăn ở Úc sẽ bị xử phạt vì gây ảnh hưởng tiêu cực tới hệ sinh thái.

Đang được quan tâm