Sai lầm phổ biến trong lựa chọn thuốc ho cho trẻ

Rất nhiều gia đình khi có trẻ bị ho liền vội vàng ra hiệu thuốc và hỏi mua “si rô ho cho trẻ” mà không quan tâm các thông tin về tính phù hợp của sản phẩm ho đó với con, cháu của mình. Điều này dẫn tới việc trị ho không hiệu quả hoặc không an toàn cho trẻ.

Sau đây là những sai lầm biến trong lựa chọn thuốc ho không cần kê đơn của bác sĩ mà các gia đình cần tránh để lựa chọn thuốc ho hiệu quả và an toàn cho trẻ.

Sai lầm phổ biến trong lựa chọn thuốc ho cho trẻ - 1

Thuốc ho Prospan ® sản xuất bởi Engelhard Arzneimittel, CHLB Đức - Nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Tập đoàn Dược phẩm SOHACO – số 5 – Láng Hạ - Ba Đình – Hà Nội.

Prospan ® là thuốc ho thảo dược được chứng minh khoa học về cơ chế tác dụng và nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả và an toàn trên trẻ nhỏ. Tại Việt Nam, Prospan ® là lựa chọn của bác sĩ cũng như nhiều bà mẹ để điều trị ho cho trẻ trong nhiều năm qua. Thông tin chi tiết xem thêm tại website : http://prospan.com.vn/ Hoặc facebook: SiroHoProspan.VietNam .

Sai lầm phổ biến trong lựa chọn thuốc ho cho trẻ - 2

Hoạt chất: Cao khô lá thường xuân (Hederae helicis folii extractum siccum) Chiết xuất Lá thường xuân theo quy trình đặc biệt của EA (Engelhard Arzneimitel GmbH&Co.KG, CHLB Đức). Chỉ định: Viêm đường hô hấp cấp có kèm theo ho, dùng để điều trị triệu chứng trong các bệnh lý viêm phế quản mãn tính. Chống chỉ định: Những trường hợp bất dung nạp fructose.Thận trọng: Phụ nữ có thai và cho con bú nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ. Liều dùng và cách dùng: Bé sơ sinh, Bé nhỏ (dưới 6 tuổi): 2,5 ml x 3 lần/ ngày; Bé ở độ tuổi đi học (6 – 9 tuổi) và thiếu niên (> 10 tuổi): 5ml x 3 lần/ngày; Người lớn: 5 – 7,5 ml x 3 lần/ngày. Lắc kỹ trước khi sử dụng. Để thuốc xa tầm tay Bé em.Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM