Thứ sáu, 01/01/2021 - 06:23

Rùng mình xem cảnh rắn xanh bò tường nhà, nuốt chửng ếch

Dân trí

Đoạn phim cho thấy một con rắn cây màu xanh đang trườn trên tường ngoài của căn nhà và ăn thịt ếch chỉ với một cái đớp mồi gọn ghẽ.

Đoạn video cho thấy một con rắn đang bò trên tường nhà của một gia đình trong khi ăn thịt một con ếch nhỏ do bà mẹ 3 con Kylie Baker ở Úc quay tại nhà mình. Con rắn màu xanh lá cây treo mình trên bức tường bên ngoài nhà họ trong khi siết chặt xác con ếch.

Video rắn xanh nuốt chửng ếch

Con rắn đã tóm được con ếch từ một cột hàng rào, cố gắng vươn cái đầu linh hoạt của nó quanh cơ thể con ếch và nuốt chửng con mồi trong một cái đớp khổng lồ.

Trong bối cảnh đó, Kylie và gia đình đã quây quần lại để xem con rắn tiêu diệt mồi. Tuy nhiên, chồng của Kylie cảnh báo những đứa trẻ đang hào hứng theo dõi rằng không được chạm vào con rắn.

Rùng mình xem cảnh rắn xanh bò tường nhà, nuốt chửng ếch - 1

Người mẹ chia sẻ với phóng viên Daily Mail Australia rằng chồng cô đã giật mình và vô cùng sợ hãi khi đang thò tay với lấy ống nước thì phát hiện con rắn đang lảng vảng trong khuôn viên của khu nhà.

Kylie nói: "Anh ấy gọi tôi và các con gái ra ngoài để xem con rắn. Nó đang gục đầu ở trụ cổng trước khi con ếch xuất hiện. Nó tiếp tục làm những gì mà nó đang làm. Thật ngạc nhiên khi thấy con ếch to bằng con rắn nhưng vẫn chui vào miệng con rắn được."

Kylie cho biết cảnh tượng khủng khiếp nhưng hấp dẫn này là một "trải nghiệm học tập tuyệt vời" đối với ba cô con gái của cô, những đứa trẻ 8 tuổi, 4 tuổi và 3 tuổi.

Con rắn tiếp tục trú ngụ ở nhà của Kylie thêm một tuần nữa trước khi rời đi. Một lần, Kylie nghe thấy "tiếng động kinh hoàng" của ếch và phát hiện ra đó là một nạn nhân khác của loài bò sát này.

Trà Xanh

Theo DS

Mới nhất