Ra mắt "Kho sách nửa giá" lớn tại Sài gòn với hơn 19.000 quyển

Trường Thịnh

(Dân trí) - Được biết đây là một trong những dự án lớn trong năm nay của Alpha Books khi áp dụng mức giảm 50% giá bìa cho tất cả quyển sách. Cũng chính vì mức chiết khấu khá cao này, Kho Nửa Giá đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía độc giả.

Ra mắt Kho sách nửa giá lớn tại Sài gòn với hơn 19.000 quyển - 1
Kho Nửa Giá chính thức chào đón độc giả từ ngày 19/4 tại 252/18D Phan Anh, phường Hiệp Tân, Tân Phú

Với phương châm khác biệt: "Giá thành chia đôi, giá trị không đổi", Kho Nửa Giá được xây dựng nhằm cung cấp đến độc giả một địa chỉ mua sách giảm giá nhưng đảm bảo uy tín về nguồn gốc và chất lượng sách. Những quyển sách ở đợt tái bản đầu tiên hoặc đã cháy hàng trước đó đều bất ngờ có đủ tại kho. Hầu hết các quyển sách được tái bản vẫn giữ nguyên nội dung, chỉ thay đổi về thiết kế bìa, loại bìa hoặc cải thiện chất lượng giấy. Sự thay đổi này dẫn đến mức giá có phần "nhỉnh" hơn so với phiên bản trước đó. Nhiều độc giả cũng vì thế mà khó khăn hơn khi chọn mua một quyển sách.

Sự kiện khai trương Kho Nửa Giá vào ngày 19 tháng này chính là cơ hội để bạn đọc sở hữu những quyển sách hay nhưng chỉ tốn một nửa mức chi trả. Nếu bạn không đặt nặng số năm tái bản mà chỉ quan tâm đến giá trị tri thức bên trong thì việc mua những quyển sách đời đầu tại đây sẽ hoàn toàn hài lòng.

Ra mắt Kho sách nửa giá lớn tại Sài gòn với hơn 19.000 quyển - 2
Sự khác nhau giữa 2 lần tái bản ở thiết kế bìa hoặc cải thiện loại giấy sẽ khiến mức giá cao hơn phiên bản cũ

Cũng chính vì độ khan hiếm và sự khác nhau về số năm tái bản mà hầu hết các quyển sách tại kho đều áp dụng mức giảm giá 50% so với giá bìa để khách hàng dễ dàng sở hữu được nhiều quyển sách đã từng bị bỏ lỡ. Kho Nửa Giá cung cấp đa dạng các dòng sách, trải dài trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, chính trị, lịch sử, sức khỏe, y học, kỹ năng, văn học… đảm bảo độ mới và nguyên vẹn không khác gì so với những quyển vừa tái bản trong 2 năm gần đây.

Ngày 19/4, Kho Nửa Giá sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ 252/18D Phan Anh, phường Hiệp Tân, Tân Phú. Với quy mô tận 500m2 cho 19.000 quyển sách, kết hợp với lối trang trí phủ đầy cây xanh, pha chút nét cổ kín, Kho Nửa Giá tạo được cảm giác gần gũi, thư thái để độc giả được hòa mình vào kho tri thức rộng lớn. Bên cạnh đó, khu vực bàn ghế cũng được bố trí chu đáo để tiếp đón độc giả đến giao lưu hoặc ngồi lại thưởng thức vài quyển sách tâm đắc.

Ra mắt Kho sách nửa giá lớn tại Sài gòn với hơn 19.000 quyển - 3
Kho Nửa Giá hoạt động dựa trên phương châm nhất quán: Giá thành chia đôi - Giá trị không đổi

Trong sự kiện khai trương này, Kho Nửa Giá còn dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng khi đến trải nghiệm mua sắm tại đây trong khung ngày đặc biệt từ 19/4 - 29/4. Bạn đọc có thể truy cập vào Fanpage chính thức hoặc website của Kho Nửa Giá để tìm hiểu thêm thông tin sự kiện khai trương. Nếu bạn là một người yêu thích sách sẽ khó lòng bỏ lỡ một địa điểm sách giá rẻ uy tín này.

Thông tin liên hệ:

Kho Nửa Giá

Địa chỉ: 252/18D Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://www.nhasachnuagia.com/