Ra mắt hạt nêm Aji-ngon® heo công thức cải tiến mới

(Dân trí) - Kể từ khi ra mắt, hạt nêm Aji-ngon đã trở thành trợ thủ đắc lực cho người nội trợ, mang đến bữa ăn ngon cho hàng triệu gia đình Việt.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu này một khắt khe của người tiêu dùng, Ajinomoto Việt Nam ra mắt sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được cải tiến từ diện mạo đến chất lượng.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới - “Đậm thịt ngọt xương” với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy và kéo dài cho món ăn. Quy trình sản xuất nước hầm xương và thịt tái hiện lại quá trình nấu nước dùng của người nội trợ.

Ra mắt hạt nêm Aji-ngon® heo công thức cải tiến mới - 1
Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới được cải tiến từ diện mạo đến chất lượng

Trong đó, xương ống, tủy và thịt heo được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước. Các nguyên liệu này được hầm áp suất trong nhiều giờ, tạo nên chiết xuất nước hầm cô đặc, từ đó giữ trọn vị ngọt đặc trưng của xương và thịt đưa vào từng gói hạt nêm. Toàn bộ quy trình sản xuất áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Công thức cải tiến mới của Hạt nêm Aji-ngon® Heo giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng, không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm. Với tính tiện dụng, sản phẩm phù hợp với nhiều phương pháp chế biến thực phẩm như tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm,… giúp việc nấu ăn hàng ngày trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Bao bì của sản phẩm cũng được thay đổi với thiết kế mới, sang trọng và nội bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn.

Ra mắt hạt nêm Aji-ngon® heo công thức cải tiến mới - 2
Aji-ngon® Heo công thức cải tiến mới phù hợp với các món chiên, xào, kho, hầm,…

Công ty Ajinomoto Việt Nam hy vọng hạt nêm Aji-ngon® Heo mới sẽ tiếp tục đồng hành cùng người nội trợ để mang đến những bữa ăn ngon cho mọi gia đình, làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Sản phẩm đã chính thức có mặt trên thị trường tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.