Hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật BảnNgày 24/2, Hội thảo về văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản được tổ chức tại khách sạn Nikko Saigon, quận 1, TPHCM.
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt NamCHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 đề án "Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
Ra mắt Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt NamNgày 11/10, tại hội trường Thống Nhất (TPHCM), Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (gọi tắt là VCCA) chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Ông Nguyễn Quốc Kỳ được bầu làm Chủ tịch nhiệm kỳ 1 (2017-2022).
Lễ hội giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản(Dân trí) – Sáng 15/7, lễ hội giao lưu văn hóa ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản 2014 tại Đà Nẵng đã chính thức khai mạc.
Nhiều thương hiệu ẩm thực quy tụ tại Lễ hội văn hóa Ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứngLễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Quốc tế - Sáng tạo từ trứng (Eggs Festival) đã được tổ chức tại Hà Nội.
Vua đầu bếp Australia trải nghiệm văn hóa ẩm thực Việt NamVua đầu bếp Tetsuya Wakuda – một trong những bậc thầy của kỹ nghệ ẩm thực thế giới vừa có chuyến thăm Việt Nam - đất nước nổi tiếng với những nét văn hóa hấp dẫn, độc đáo trong mắt bạn bè quốc tế.
02:05Trưởng ban vận động thành lập Hiệp hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt NamÔng Nguyễn Quốc Kỳ- Trưởng ban vận động thành lập hiệp hội Văn Háo Ẩm Thực Việt Nam
Dàn thí sinh Miss Charm ấn tượng với hương vị yến tự sôi Nie PhạmBên cạnh những hoạt động chính thức của cuộc thi Miss Charm, các người đẹp quốc tế còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Một trong những món ăn đã để lại ấn tượng sâu sắc với các thí sinh là yến tự sôi Nie Phạm.
4 món ngon trứ danh Bình Định lọt top các món ăn tiêu biểu Việt NamTrong 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam do Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam vừa công bố, Bình Định có 4 món.
Á hậu Thuỳ Dung hưởng ứng quảng bá du lịch Việt thông qua ẩm thựcNgày 9/9, Á hậu Thuỳ Dung tham dự Lễ ra mắt Ban vận động thành lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2016. Ban vận động đã đề xuất Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép thành lập Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam.
Bộ Công an: Giữ nồng độ cồn bằng 0 khi lái xe là cần thiếtTheo Bộ Công an, văn hóa ẩm thực Việt Nam có nhiều điểm đặc thù, có tính cả nể. Nếu quy định nồng độ bằng 0 thì không uống. Nhưng nếu có một hạn mức nào đó thì lái xe có thể bị ép uống.