Ra mắt chuyên mục Đời sống

(Dân trí) - Trong cuộc sống vốn rất đa dạng, mục Đời sống ra mắt phần nào để phục vụ thêm cho bạn đọc những góc nhìn về cuộc sống đời thường qua những câu chuyện đầy cảm xúc, nghĩ suy; những hình ảnh, clip vui nhộn trên khắp thế giới mà rất có thể bạn chưa được biết.

Hình ảnh chuyên mục Đời sống


Hình ảnh chuyên mục Đời sống

Từ ngày hôm nay 15/7, mục Đời sống sẽ ra mắt độc giả với 3 mảng nội dung: Cộng đồng; Nhà đẹp Tiêu Dùng. Nếu như ở Cộng đồng bạn đọc có thể tìm thấy một câu chuyện mà thông tin của cộng đồng mạng đang quan tâm, bạn cũng có thể bắt gặp một câu chuyện, nghĩa cử sống đẹp trong đời sống thường nhật hay bạn có thể tìm thấy ở đây những lời nhắn gửi từ cộng đồng, bạn bè… thì ở nội dung Nhà đẹp sẽ giới thiệu tới bạn đọc những hình ảnh về kiến trúc nhà cửa, khách sạn, nội thất từ bình dân tới cao cấp… trong và ngoài nước. Nhà đẹp cũng sẽ tư vấn về cách bài trí các mẫu nhà, nội thất, thiết bị đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Mục Tiêu dùng không chỉ phản ánh những vấn đề nóng trên thị trường mà còn dần giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn những sản phẩm tốt, sản phẩm hợp lý trong chi tiêu gia đình…

Ngoài ra, chút thư giãn mà bạn có thể dừng mắt lâu hơn là các video tham khảo vui vẻ trong cuộc sống ở phần video Đừng bỏ lỡ.

Xây dựng mục

Xây dựng mục Đời sống, chúng tôi mong muốn được đón nhận sự chia sẻ, đóng góp của bạn đọc Dân trí để mục ngày một hoàn thiện và lớn mạnh. Mọi tin bài và góp ý mong được gửi về địa chỉ mail: doisong@dantri.com.vn hoặc Phản hồi bình luận ngay dưới mỗi bài viết. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc!

Dantri.com.vn