Phiên bản “sang chảnh” của những vật dụng hàng ngày có giá “trên trời”

(Dân trí) - Cũng chỉ là chiếc ốp điện thoại, nước đóng chai hay xe đạp nhưng giá của chúng lại đắt hơn hàng trăm cho đến hàng ngàn lần bản gốc.

Nước đóng chai- 60.000 USD

Nếu cho rằng nước suối đóng chai là thứ vật phẩm rẻ tiền mà ai cũng mua được thì chai nước “Tributo a Modgliani” có giá 60.000 USD sẽ khiến bạn phải nghĩ lại. Giá trị không tưởng của chai nước này được tạo nên bởi cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn chất lượng nước bên trong. Phần vỏ chai được thiết kế bởi nghệ nhân nổi tiếng Fernando Altamirano và tất nhiên là nó được làm bằng vàng 24K.

Bên trong chiếc vỏ “sang chảnh” chính là nguồn nước được lấy từ những dòng suối sạch và nổi tiếng nhất thế giới ở Pháp, đảo Fiji và Iceland. Nhà sản xuất cũng không quên hoà lẫn vào lượng nước trong chai 5 mg bụi vàng để tăng thêm sự cao cấp cho sản phẩm.

Phiên bản “sang chảnh” của những vật dụng hàng ngày có giá “trên trời” - 1

Ốp điện thoại- 100.000 USD

Khi người ta sản xuất ra những chiếc điện thoại cao cấp cho giới “lắm tiền nhiều của” thì đi kèm với đó là những chiếc ốp lưng cũng xa xỉ không kém và đôi khi còn đắt gấp nhiều lần điện thoại. Chiếc ốp Iphone của hãng “The Natural Sapphire” là một minh chứng điển hình.

Được biết, chiếc ốp này có phần khung được làm từ bạch kim, đính trên đó là 2830 viên đá sapphires sáng lấp lánh. Chưa hết, logo quả táo chính là 38 viên Ruby đỏ. Để sở hữu siêu phẩm ốp lưng này cho chiếc Iphone của mình bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lên tới 100.000 USD tức là khoảng hơn 2,2 tỷ đồng.

Phiên bản “sang chảnh” của những vật dụng hàng ngày có giá “trên trời” - 2

Siêu xe đạp -103.000 USD

Với những đại gia thích vận động thì chiếc xe đạp “Aurora Crystal” này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó đảm bảo được cả hai yếu tố là vừa giúp người sở hữu tăng cường sức khoẻ, lại vừa có thể khoe sự giàu có và chịu chơi của họ.

Được biết trên thế giới chỉ có 10 chiếc “siêu” xe đạp này được sản xuất. Vì vậy, giá của nó lên tới 103.000 USD mỗi chiếc. Tuy nhiên, đây cũng là một chiếc xe đáng “đồng tiền bát gạo” khi toàn bộ phần khung của nó được mạ vàng 24K. Đặc biệt, có đến 600 viên pha lê Swarovski cao cấp được đính vào phần xích và nan hoa.

Phiên bản “sang chảnh” của những vật dụng hàng ngày có giá “trên trời” - 3

Núm vú giả - 500.000 USD

Để đáp ứng nhu cầu của các tỷ phú muốn cho con mình có thể tận hưởng đẳng cấp vương giả ngay từ khi mới lọt lòng, một hãng đá quý ở Úc đã cho ra đời sản phẩm núm vú giả làm từ vàng, bạch kim và đá quý với cái giá lên tới nửa triệu USD. Được biết, một trong những khách hàng đầu tiên của loại núm vú giả “quý tộc” này chính là cặp đôi đình đám Kayne West và Kim Kardashian.

Phiên bản “sang chảnh” của những vật dụng hàng ngày có giá “trên trời” - 4

Vòng nguyệt quế - 4,6 triệu USD

Chiếc vòng nguyệt quế “đặc biệt” của nhà thiết kế Pasi Jokinen-Carter có giá mà khiến hầu hết trong chúng ta chỉ biết “tròn mắt”: 4,6 triệu USD. Được biết, ngoài những chất liệu truyền thống, chiếc vòng quế “triệu đô” này còn được gắn thêm vào 22 viên kim cương sáng lấp lánh. Chưa hết, mỗi nụ hoa trên chiếc vòng chính là sự kết hợp của 17,49 cara ruby và 3,03 cara kim cương vàng.

Phiên bản “sang chảnh” của những vật dụng hàng ngày có giá “trên trời” - 5

Hải Phong

Theo The Richest