Những sai lầm thường mắc khi chế biến rau củ
(Dân trí) - Dưới đây là những sai lầm mà nhiều người thường mắc phải khi chế biến rau, củ. Nếu những thói quen này duy trì trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.
Nấu xong không ăn ngay
Cắt rau trước khi rửa
Đậy vung khi luộc rau
Gọt bỏ hết vỏ các loại rau, củ
Luộc rau nhỏ lửa
Để lửa nhỏ xào rau
Chần qua rau rồi nấu
Luộc tất cả các loại rau
Nấu chín tất cả các loại rau
Xào nấu quá kỹ
Sơ chế rau quá sớm
Rau hâm lại nhiều lần
Nhữ Trang