Những sai lầm thường mắc khi chế biến rau củDưới đây là những sai lầm mà nhiều người thường mắc phải khi chế biến rau, củ. Nếu những thói quen này duy trì trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.
02:577 điều "đại kỵ" trong chế biến rau củ dễ gây ung thưĐôi khi cách chế biến và thói quen sai lầm khi ăn rau củ không chỉ khiến chúng mất hết chất dinh dưỡng mà còn làm bạn bị ngộ độc, thậm chí gây ung thư.
Cách chế biến rau củ tốt nhấtĂn uống khỏe mạnh không chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn thực phẩm tốt, mà còn do khâu chuẩn bị thức ăn. Rau củ quả có thể bị mất chất trong quá trình nấu nướng.
7 điều "đại kỵ" trong chế biến rau củ vừa có hại cho sức khỏe vừa dễ gây ung thưĐôi khi cách chế biến và thói quen sai lầm khi ăn rau củ không chỉ khiến chúng mất hết chất dinh dưỡng mà còn làm bạn bị ngộ độc, thậm chí gây ung thư.
SCB đồng hành cùng nông dân Việt giữa mùa dịch virus coronaNgày 11/2/2020, đoàn công tác của Bộ NN&PTNT đến thăm nhà máy và dây chuyền chế biến rau củ quả của Công ty Lavifood để kiểm tra tình hình sản xuất của tỉnh Long An trong bối cảnh dịch virus corona đang diễn biến phức tạp.
Rót nghìn tỷ đồng đầu tư, Tanifood lọt vào danh sách nhà máy chế biến nông sản hiện đại nhất Đông Nam ÁNhà máy Tanifood đi vào hoạt động không chỉ là cú hích về kinh tế trong ngành chế biến rau củ quả mà còn là niềm tự hào của doanh nghiệp và tỉnh Tây Ninh, bởi đây là nhà máy chế biến nông sản “số 1 Việt Nam” và là một trong năm nhà máy hiện đại nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Lavifood xúc tiến hợp tác thương mại với Amazon bên lề thượng đỉnh Mỹ - TriềuTrong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến thương mại bên lề hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, Lavifood, doanh nghiệp chế biến rau củ quả hàng đầu Việt Nam đã có buổi làm việc và đàm phán hợp tác với qua trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới - Amazon.
Những sự thật sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm về “ăn uống lành mạnh”Có lẽ bạn sẽ phải thay đổi quan điểm về “ăn uống lành mạnh” của mình khi biết rằng, trong quả chanh có chứa lượng đường gấp đôi dâu tây; cách chế biến rau-củ-quả tốt nhất lại là sử dụng lò vi sóng; hay việc cá đóng hộp, trên một số khía cạnh, lại tốt cho sức khỏe hơn cả cá tươi!
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Chăm mắt khỏe sau phẫu thuật khúc xạPhẫu thuật khúc xạ hiện là một trong những giải pháp hiệu quả để điều chỉnh thị lực. Tuy nhiên, mắt sau phẫu thuật khúc xạ cũng cần được chăm sóc kỹ hơn để hạn chế những biến chứng.
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.