Những sai lầm thường mắc khi chế biến rau củDưới đây là những sai lầm mà nhiều người thường mắc phải khi chế biến rau, củ. Nếu những thói quen này duy trì trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sự hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.
02:577 điều "đại kỵ" trong chế biến rau củ dễ gây ung thưĐôi khi cách chế biến và thói quen sai lầm khi ăn rau củ không chỉ khiến chúng mất hết chất dinh dưỡng mà còn làm bạn bị ngộ độc, thậm chí gây ung thư.
Cách chế biến rau củ tốt nhấtĂn uống khỏe mạnh không chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn thực phẩm tốt, mà còn do khâu chuẩn bị thức ăn. Rau củ quả có thể bị mất chất trong quá trình nấu nướng.
7 điều "đại kỵ" trong chế biến rau củ vừa có hại cho sức khỏe vừa dễ gây ung thưĐôi khi cách chế biến và thói quen sai lầm khi ăn rau củ không chỉ khiến chúng mất hết chất dinh dưỡng mà còn làm bạn bị ngộ độc, thậm chí gây ung thư.
SCB đồng hành cùng nông dân Việt giữa mùa dịch virus coronaNgày 11/2/2020, đoàn công tác của Bộ NN&PTNT đến thăm nhà máy và dây chuyền chế biến rau củ quả của Công ty Lavifood để kiểm tra tình hình sản xuất của tỉnh Long An trong bối cảnh dịch virus corona đang diễn biến phức tạp.
Rót nghìn tỷ đồng đầu tư, Tanifood lọt vào danh sách nhà máy chế biến nông sản hiện đại nhất Đông Nam ÁNhà máy Tanifood đi vào hoạt động không chỉ là cú hích về kinh tế trong ngành chế biến rau củ quả mà còn là niềm tự hào của doanh nghiệp và tỉnh Tây Ninh, bởi đây là nhà máy chế biến nông sản “số 1 Việt Nam” và là một trong năm nhà máy hiện đại nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Lavifood xúc tiến hợp tác thương mại với Amazon bên lề thượng đỉnh Mỹ - TriềuTrong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến thương mại bên lề hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2, Lavifood, doanh nghiệp chế biến rau củ quả hàng đầu Việt Nam đã có buổi làm việc và đàm phán hợp tác với qua trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới - Amazon.
Những sự thật sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm về “ăn uống lành mạnh”Có lẽ bạn sẽ phải thay đổi quan điểm về “ăn uống lành mạnh” của mình khi biết rằng, trong quả chanh có chứa lượng đường gấp đôi dâu tây; cách chế biến rau-củ-quả tốt nhất lại là sử dụng lò vi sóng; hay việc cá đóng hộp, trên một số khía cạnh, lại tốt cho sức khỏe hơn cả cá tươi!
Gia đình trường thọ nhất thế giới luôn có 3 món này trong bữa ănBí quyết trường thọ của gia đình Melis không nằm ở những phương pháp xa xỉ hay phức tạp mà bắt nguồn từ sự lựa chọn thực phẩm thông minh và lối sống lành mạnh.
9 lợi ích sức khỏe ấn tượng của loại rau được Mỹ chấm điểm cao nhấtCải xoong là một loại rau lá xanh thường bị bỏ qua nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng. Nó có thể hỗ trợ sức khỏe xương và mắt, đồng thời tăng cường hiệu suất thể thao.
Công dụng hạ huyết áp, phòng ung thư ấn tượng của loại rau quen thuộcRau họ cải, từ bông cải xanh đến cải xoăn, không chỉ giúp hạ huyết áp mà còn mang lại khả năng chống ung thư ấn tượng.
"Giải ngấy" mâm cơm ngày Tết với món salad cá hồi tươi mát, dễ làmChỉ cần vài biến tấu đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm, mâm cơm ngày Tết sẽ trở nên đa dạng, màu sắc hơn với món ăn ngon miệng, tốt cho sức khỏe.