Những khám phá mới về “năng lượng sữa”
Sữa là một trong những thực phẩm có nguồn gốc động vật giàu dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Ngày càng có thêm nhiều khám phá về lợi ích của “năng lượng sữa” đối với sức khỏe của các thành viên gia đình.
“Năng lượng sữa” được tạo nên từ sự kết hợp hai nhóm dưỡng chất chính: Nhóm đạm, đường, béo cung cấp năng lượng và nhóm vitamin, khoáng chất có tác dụng chuyển hóa và giải phóng năng lượng vào cơ thể. Nhờ thành phần giàu dưỡng chất, sữa cung cấp năng lượng dồi dào và bền bỉ cho cơ thể năng động suốt ngày dài.
Giàu dưỡng chất
Thành phần dinh dưỡng trong sữa vô cùng phong phú, tổng hợp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể là chất béo, đường và đạm. Trong đó, đạm sữa vừa có tỷ lệ hấp thu sau tiêu hóa cao, vừa có giá trị sinh học cao hơn hẳn so với đạm từ thịt và các loại đậu. Hơn nữa, trong đạm sữa còn chứa đầy đủ cả 9 loại axit amin cần thiết cho cơ thể.
Chẳng hạn như một hộp sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ 180ml, loại có đường, có thể cung cấp cho cơ thể 135kcal. Mức năng lượng sữa này có thể đáp ứng được 9% năng lượng cần thiết mỗi ngày của trẻ từ 4-6 tuổi.
Xây dựng cơ bắp và hệ xương khỏe khoắn
Trong số các khoáng chất hiện diện trong sữa, canxi và phốt pho là cặp đôi có tác động tích cực đến quá trình khoáng hóa xương. Sự tương tác giữa canxi và phốt pho có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng và duy trì sức khỏe hệ răng và xương, tạo nền tảng nâng cao tầm vóc.
Cặp đôi dưỡng chất canxi và phốt pho trong sữa giúp xây dựng và củng cố hệ xương, răng chắc khỏe
Ngoài ra, trong thành phần tự nhiên của sữa còn có vitamin B2 và vitamin B12. Ngoài tác dụng hỗ trợ chức năng cho hệ thần kinh, hai vitamin này có vai trò rất quan trọng trong việc giúp các cơ bắp hoạt động một cách hiệu quả, đồng thời cung cấp năng lượng cần thiết để hạn chế tình trạng mệt mỏi, uể oải.
Giải phóng năng lượng giúp gia đình năng động hơn
Nhóm 4 dưỡng chất kết hợp gồm canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12 có trong sữa mang đến thêm công dụng tuyệt vời là giúp duy trì sự năng động, dẻo dai của cơ thể.
Theo nghiên cứu mới nhất của nhãn hàng Cô Gái Hà Lan, 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12 là thành phần không thể thiếu trong các phản ứng hóa học để giải phóng năng lượng từ thực phẩm vào cơ thể. Cụ thể, “bộ tứ” này đóng vai trò điều tiết chuyển hóa năng lượng bằng cách điều hòa các quá trình tổng hợp và phân giải carbohydrate, chất béo và protein. Hơn nữa, canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12 cũng cần thiết trong các phản ứng oxy hóa để sản xuất năng lượng.
“Năng lượng sữa” giúp cơ thể dẻo dai và luôn năng động
Sự kết hợp của nhóm 4 dưỡng chất trên với thành phần cân đối đã làm nên sự khác biệt của năng lượng sữa. Một mặt, “năng lượng sữa” giúp cơ thể luôn sẵn sàng cho các hoạt động thể chất. Mặt khác, khả năng chuyển hóa và giải phóng năng lượng hiệu quả còn hạn chế nguy cơ tích mỡ dự trữ, giúp các thành viên gia đình bạn khỏe khoắn và năng động hơn.
Với vị ngon hơn, sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ có sự kết hợp của 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12 giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa vào cơ thể. Năng lượng sữa từ Cô Gái Hà Lan Active 20+TM sẽ giúp gia đình bạn luôn năng động suốt ngày dài và tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau.