Nhập viện vì "dùng tạm" keo "con voi" khi hết keo xịt tóc

(Dân trí) - Một cô gái đã phải đến bệnh viện để lấy keo "con voi" ra khỏi tóc sau khi nhà hết keo xịt tóc và quyết định thay thế bằng loại keo siêu dính này.

Tessica Brown thừa nhận mình đã vào Bệnh viện St. Bernard Parish ở Chalmette, Louisiana (Mỹ) sau một tháng cố gắng loại bỏ một loại keo giống như keo "con voi" có tên Gorilla Glue ra khỏi tóc bằng cách sử dụng dầu dừa và dầu cây trà. Tóc dính chặt vào da đầu khiến cô rất đau.

Nhập viện vì dùng tạm keo con voi khi hết keo xịt tóc - 1

Sau đó, Tessica Brown đã tải một video lên TikTok cho thấy cô đang bôi thứ gì đó nhận được từ bệnh viện lên tóc.

Cô gái này cho biết không thể gội sạch keo - thậm chí không thể cạo đầu vì tóc bám quá chặt vào da đầu.

Nhập viện vì dùng tạm keo con voi khi hết keo xịt tóc - 2

Tessica nói với những người theo dõi của mình rằng, ban đầu, khi đang làm tóc, cô chỉ muốn hoàn thiện nó bằng một ít keo xịt để giữ nếp. Nhưng cô lại bị hết keo xịt tóc nên quyết định sử dụng keo Gorilla. "Ý tưởng tồi tệ, tồi tệ, tồi tệ. Tóc tôi không cử động được nữa luôn. Bạn có hiểu không? Không hề di chuyển nữa".

Phía nhà sản xuất nhãn keo Gorilla Glue đưa ra một số lời khuyên về trường hợp của Tessica trên TMZ: "Dung môi ít gây hại cho tóc/ da đầu của cô ấy bây giờ chính là cồn, thử thấm cồn vào tóc, sau đó nhẹ nhàng chải ra và gội đầu".

Công ty này tiếp tục nói rằng, vì tóc của Tessica đã bị bết chặt lại một thời gian, rất có thể nó đã bị gãy ở gốc, và nói thêm rằng các nhân viên của Gorilla Glue "tất nhiên là đều hy vọng điều tốt nhất".

Video Tessica chia sẻ kiểu tóc này không phải "lựa chọn" của cô

Trong video đầu tiên đã được xem hơn 15 triệu lần của mình, Tessica nói: "Này, các bạn. Đối với những người bạn biết tôi, các bạn đều biết rằng tóc của tôi đã như thế này khoảng một tháng nay. Đó không phải là do tôi lựa chọn".

Tại một thời điểm trong clip, Tessica vỗ đầu để giúp người xem có cái nhìn sâu hơn về thứ mà sản phẩm keo đã để lại cho cô: Về cơ bản là một chiếc "mũ bảo hiểm" làm từ tóc và chất kết dính.

Trong một video tiếp theo, Tessica cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi cô ủ tóc bằng dầu gội đầu - như một số người đã gợi ý rằng đó là những gì cô ấy cần làm để giải quyết vấn đề.

Có vẻ khá xúc động, cô ấy nói: "Nhìn này, bạn xả hết dầu gội đi và chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Giống như đây là cuộc sống mà tôi đang sống ở thời điểm này".

Cầu cho TikToker này sẽ sớm tìm được giải pháp.

Đang được quan tâm