Nha Khoa Kim tặng 2020 gói chăm sóc răng miệng mừng ngày Gia đình Việt Nam

(Dân trí) - Hệ thống Nha Khoa Kim triển khai chương trình “Tặng 2020 gói chăm sóc răng miệng” mừng ngày Gia đình Việt Nam đến hết ngày 30/06.

Nha Khoa Kim tặng 2020 gói chăm sóc răng miệng cho cả gia đình

Ngày Gia đình Việt Nam 28/06 hàng năm là ngày mọi người trong gia đình cùng quan tâm đến nhau. Đây cũng là ngày nhắc nhở mỗi gia đình và mỗi thành viên trong cộng đồng cùng chung tay tăng cường chăm sóc sức khỏe toàn thân. 

Nhiều nghiên cứu cho thấy, sức khỏe toàn thân sẽ bị ảnh hưởng không tốt bởi những vấn đề liên quan tới sức khỏe răng miệng mà chúng ta thường hay chủ quan bỏ qua như viêm nướu, chảy máu chân răng, ê buốt răng, mảng bám răng... Chính vì vậy việc kiểm tra răng miệng định kỳ là việc làm hết sức cần thiết. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì các vấn đề sâu răng, thay răng sữa nên được lưu tâm hàng đầu. Và với người cao tuổi hay người trưởng thành, các bệnh lý răng miệng cũng như nhu cầu thẩm mỹ nha khoa, phục hồi chức năng ăn nhai cần được chú ý nhiều hơn.

Vì thế, để chào đón “Ngày Gia đình Việt Nam” cũng như nhằm nâng cao ý thức cộng đồng trong vấn đề chăm sóc răng miệng đúng cách, phòng ngừa các bệnh về răng miệng, hệ thống Nha Khoa Kim triển khai chương trình “Tặng 2020 gói chăm sóc răng miệng” cho cả gia đình.

Nha Khoa Kim tặng 2020 gói chăm sóc răng miệng mừng ngày Gia đình Việt Nam - 1

Nha Khoa Kim tặng 2020 gói chăm sóc răng miệng cho cả gia đình.

Cụ thể, từ nay đến 30/06/2020 tất cả các khách hàng đăng ký tham gia chương trình tại website nhakhoakim.com sẽ nhận tin nhắn và mã tham gia gói chăm sóc răng miệng trị giá 300,000 đồng và có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/07/2020, áp dụng trên toàn hệ thống Nha Khoa Kim.

Nha Khoa Kim - Tiên phong chuẩn quốc tế

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tự hào phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ nha khoa, từ trám răng, nội nha, trị viêm nha chu, nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn đến các dịch vụ kỹ thuật cao như trồng răng Implant, All-on-4, Zygoma Implant, chỉnh nha và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như Veneer, phục hình sứ...

Hệ thống sở hữu 17 phòng khám, một nhà máy sản xuất răng sứ quy mô 2.000 m2 và được bình chọn top 100 nha khoa tốt nhất toàn cầu, đạt chứng nhận tiêu chuẩn của GCR - Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu (Global Clinic Rating). Nha Khoa Kim cũng đạt chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 13485 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế được cấp bởi tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh (BSI).

Nha Khoa Kim tặng 2020 gói chăm sóc răng miệng mừng ngày Gia đình Việt Nam - 2

Nha Khoa Kim tự hào đạt chứng nhận nha khoa chuẩn quốc tế.

Để tham gia chương trình “Tặng 2020 gói chăm sóc răng miệng” mừng ngày Gia đình Việt Nam, bạn có thể truy cập website nhakhoakim.com đăng ký lịch hẹn và nhận ngay gói chăm sóc răng miệng. Ngoài ra, hệ thống cũng ưu đãi đến 20% các dịch vụ niềng răng, răng sứ, trồng răng Implant. Liên hệ hotline 1900 6899 để được tư vấn chi tiết.

Trường Thịnh

Đang được quan tâm