Người phụ nữ tuyên bố "đọc" được tương lai qua... măng tây

(Dân trí) - Người phụ nữ tuyên bố có khả năng nhìn thấy tương lai nhờ sử dụng măng tây đã có những dự đoán mới cho năm 2021.

Người phụ nữ tuyên bố đọc được tương lai qua... măng tây - 1

Jemima tuyên bố mình có khả năng dự đoán tương lai

Nhà ngoại cảm Jemima Packington, đến từ Evesham, Anh đã tự đặt cho mình biệt danh là "Mystic Veg" (Người phụ nữ thực vật huyền bí). Thay vì bói bằng những lá bài tarot hay quả cầu pha lê thông thường, cô lại có khả năng "đọc vị" măng tây.

Trong quá khứ, Jemima nói rằng mình từng dự đoán chính xác việc Vương quốc Anh và Bắc Ireland rời khỏi Liên minh Châu Âu, việc hoàng tử Harry và cô dâu Meghan rời Vương quốc Anh và cả lũ lụt diễn ra ở Anh ngay trước khi cơn bão Eleanor đến vào năm 2018.

"Tôi có thể giải thích các hình ảnh tạo ra từ măng tây. Khi tôi ném măng tây, nó sắp xếp thành các hình ảnh và đó là các hình ảnh mà tôi diễn giải", Jemima nói.

Người phụ nữ tuyên bố đọc được tương lai qua... măng tây - 2
Jemima sử dụng măng tây để dự đoán tình hình trong nước và thế giới

Người phụ nữ 65 tuổi này hiện đã đưa ra dự đoán của mình cho năm 2021, bao gồm cả những gì sẽ xảy ra tiếp theo với đại dịch Covid-19, gia đình hoàng gia như thế nào và những gì chúng ta có thể mong đợi từ chính trị thế giới.

"Tác động của Covid-19 vẫn sẽ được cảm nhận trên khắp thế giới nhưng vắc-xin sẽ đưa mọi thứ trở lại trạng thái bình thường mới vào tháng 6 năm 2021, mặc dù không phải là trở lại như những ngày trước đại dịch", phát biểu với Mirror, Jemima cho biết.

Nhà ngoại cảm cũng nói rằng mọi người sẽ trở nên "tử tế và bao dung hơn" khi sống qua đại dịch và điều này sẽ rất tuyệt vời nếu trở thành sự thật.

Jemima cũng cảnh báo rằng sẽ có vài vấn đề nữa đối với hoàng gia Anh với "ít nhất hai cuộc ly hôn" cũng như "tình trạng sức khỏe kém của hoàng thất ở mọi lứa tuổi".

Trong một diễn biến khác, cô dự đoán hoàng tử Harry sẽ tự mình trở lại Vương quốc Anh vào tháng 3 và Nữ hoàng sẽ có một thông báo lớn đưa ra vào tháng 6.

Jemima cho rằng không chỉ các hoàng gia gặp vận rủi, nói về chính trị, người phụ nữ tiết lộ: "Cựu Tổng thống Trump sẽ bị các thành viên GOP từ chối vì cách xử lý của ông ấy đối với tình hình Mỹ. Ông ấy sẽ không ứng cử thêm nhiệm kỳ Tổng thống nào nữa và tương lai của ông ấy là không chắc chắn".

Jemima cũng cho rằng sẽ không có cuộc trưng cầu dân ý về độc lập lần thứ hai ở Scotland.

Người phụ nữ tuyên bố đọc được tương lai qua... măng tây - 3
Nhiều người vẫn còn băn khoăn về khả năng dự đoán của Jemima

Cũng theo dự đoán của Jemima, năm 2021 sẽ là năm mà công chúng nói chung ngừng ca ngợi những người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng, thay vào đó họ dành sự chú ý cho những "anh hùng thực sự":

"Mức lương lớn cho các ngôi sao thể thao và nỗi ám ảnh về những người nổi tiếng sẽ trở thành dĩ vãng. Kỷ nguyên của những vận động viên thể thao bán chuyên nghiệp sẽ tái xuất hiện cùng với sự tập trung vào những người hùng thực sự".