Chủ nhật, 17/07/2016 - 15:39

Người đẹp bị “ném đá” do đăng bình luận vô cảm trước vụ khủng bố Pháp

Dân trí

Vụ khủng bố khiến 84 người thiệt mạng đêm 14/7 tại Pháp vừa qua đã khiến cả thế giới rúng động. Trong khi nhiều người tỏ ra bị sốc, bàng hoàng trước những gì đã diễn ra, thì một cô gái giàu có người Nga lại gây nên phản ứng dữ dội khi tỏ thái độ bàng quan trước sự việc.

Christina Sysoeva 35 tuổi, một người Nga, là bạn gái của ông trùm bất động sản Giles Mackay. Khi vụ khủng bố xảy ra, cô này đang cùng với bạn bè của mình tận hưởng cuộc sống xa hoa trên một chiếc du thuyền ở vùng biển phía nam nước Pháp. Khi mà cả thế giới tỏ ra đau xót trước thảm cảnh đã xảy ra, thì cô bồ tỷ phú, với một giọng điệu hết sức bàng quan, đã đăng lên mạng xã hội thể hiện sự nuối tiếc không được xem pháo hoa và khó chịu khi vụ khủng bố làm ảnh hưởng chuyến du lịch của cô.

Người đẹp bị “ném đá” do đăng bình luận vô cảm trước vụ khủng bố Pháp - 1

“Chúng tôi đang ăn tối trên du thuyền thì một người Pháp đến nói về vụ khủng bố, và chúng tôi đã phải rời đi. Chuyến du lịch của tôi bị hủy hoại. Điều đó thật khó chịu”. Cô cũng cho biết mình đã được an toàn và cần ít nhất 2 người để có thể bảo vệ kim cương của mình vì sau vụ khủng bố, cô không thể đi đâu ra ngoài với những viên kim cương của mình.

Người đẹp bị “ném đá” do đăng bình luận vô cảm trước vụ khủng bố Pháp - 2

Thái độ của Christina Sysoeva đã gây nên một làn sóng phản ứng dữ dội trong cộng đồng. Nhiều người không ngại gọi cô bằng những từ ngữ gay gắt như “động vật silicon”, “tóc vàng ngu ngốc”... Thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng cô là một “sai lầm của cuộc sống”, cô sẽ “chết dưới địa ngục”.

Người đẹp bị “ném đá” do đăng bình luận vô cảm trước vụ khủng bố Pháp - 3

Kể từ năm 2013, sau khi công khai mối quan hệ của mình với tỷ phú người Anh, Christina Sysoeva không ngừng phô trương cuộc sống giàu có của mình trên các phương tiện xã hội.

Những cuộc tiệc tùng thâu đêm suốt sáng với “hội nhà giàu” trên những chiếc du thuyền xa hoa, những chiếc áo lông thú đắt tiền hay những viên kim cương quý hiếm luôn được cô gái này trưng ra. Trong một bài phỏng vấn trên truyền hình vào năm 2013, cô nói rằng mình chẳng hề có lỗi gì khi có một cuộc sống giàu có, việc người khác không có áo lông thú hay kim cương không phải lỗi của mình.

Cô không cần phải đến một quốc gia châu Phi để tham gia chiến dịch cứu đói chỉ để đổi lấy sự yêu thích của người khác. Cuộc sống xa hoa của cô do người đàn ông yêu cô mang đến và cô chỉ cần tận hưởng nó.

Minh Hải

Theo DM