Người đàn ông có bộ ngực “khủng”

(Dân trí) - Các bác sĩ Trung Quốc vừa phát hiện ra trường hợp người đàn ông có bộ ngực lớn nhất thế giới sau khi người này đi khám ngực tại Bắc Kinh.

 
Bác sĩ Zhang Lilan, bệnh viện Jinan chuyên về ngực khẳng định: “Ông ấy có bộ ngực rất lớn. Bộ ngực gây trở ngại trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của người nông dân này. Đi tới đâu, ông cũng thu hút sự chú ý của mọi người. Họ nhìn chằm chằm và trêu đùa. Thậm chí, ông ấy phải mặc một chiếc áo dầy để che kín cơ thể dù trời nóng”.

Ông Guo Feng, 53 tuổi, chia sẻ: “Trong khoảng 10 năm nay, ngực của tôi bắt đầu phát triển. Tôi phải mặc áo che kín. Nhưng thời gian đây, nó căng lên khiến tôi không thể chịu nổi. Tôi phải đến bệnh viện để khám xem”.

Người đàn ông có bộ ngực “khủng” - 1

“Tôi đã mất nhiều tiền để kiểm tra và xét nghiệm nhưng chưa có kết quả. Bộ ngực của tôi càng ngày càng lớn lên. Có lần, tôi nghĩ các bác sĩ không muốn giúp vì họ coi tôi như một hiện tượng y học kì lạ ”, ông Gou cho biết thêm.

Ông Gou nói nếu các bác sĩ không giúp được gì thì ông tự đi phẫu thuật cắt bỏ bộ ngực. Còn các bác sĩ cho hay họ sẽ không động gì đến bộ ngực nếu chưa tìm rõ nguyên nhân của vấn đề.

Bác sĩ Zhang Lilan cho biết thêm: “Trong 30 năm làm việc chuyên khoa về ngực, tôi chưa thấy trường hợp nào như thế này”.

Còn Gaoyong Hong, giám đốc bệnh viện Jinan, nói: “Chúng tôi đang nghi ngờ ông Gou có thể đã ăn thứ gì đó bị nhiễm độc hay chứa chất gây ô nhiễm nhưng hiện chưa thể kết luận cho tới khi có kết quả xét nghiệm máu. Tính trạng di truyền vẫn bình thường. Chúng tôi đã chụp X-quang nhưng cũng đó không phải là ung thư, có thể do các mô mỡ. Ông ấy có thể là người đàn ông có bộ ngực lớn nhất thế giới.”

Duy Anh
Theo AN