Ngôi trường vinh danh bác bảo vệ trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

(Dân trí) - Tối ngày 24/4,tại Trường Tiểu học song ngữ Brendon đã tổ chức thành công buổi gala kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường với nhiều cảm xúc đặc biệt ấn tượng.

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, đến nay Trường Tiểu học Song ngữ Brendon đã trở thành mái nhà thứ 2 của rất nhiều thế hệ học sinh. Trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm cũng có sự góp mặt của đông đảo các thế hệ học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên đã từng làm việc dưới ngôi trường này. 

Ngôi trường vinh danh bác bảo vệ trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - 1
Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch Hội đồng trường và ban lãnh đạo nhà trường thổi nến cắt bánh sinh nhật kỷ niệm 10 năm thành lập.

Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ: "Ngay từ những ngày đầu tiên chúng tôi đã gặp không ít khó khăn. Có những khó khăn vô hình đến từ áp lực thành tích mà rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn, chúng tôi vẫn kiên định theo đuổi hướng đi và quan điểm giáo dục, đó là: Nhân cách học trước, kỹ năng cần được quan tâm như học kiến thức. 

Hoạt động gala kỷ niệm ngày hôm nay không chỉ là để nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua mà còn là dịp để học sinh, đội ngũ giáo viên, nhân viên có dịp gặp lại bạn bè, ôn lại những kỷ niệm đẹp nhất trong đời dưới mái nhà Brendon". 

Ngôi trường vinh danh bác bảo vệ trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - 2
Toàn cảnh buổi gala với hơn 1000 khách mời tham dự.

Với những quan điểm giáo dục đầy nhân văn ấy, trong buổi lễ gala nhà trường cũng đặc biệt trao giải thưởng "Cán bộ xuất sắc của thập niên" cho bác Nguyễn Quốc Quân, người bảo vệ đã gắn bó với ngôi trường từ những ngày đầu thành lập. 

Ngôi trường vinh danh bác bảo vệ trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - 3
Bác Quân xúc động khi cầm trên tay kỷ niệm chương vinh danh sự cống hiến suốt một thập kỷ với ngôi trường Brendon.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải thưởng này, bác Quân cho biết: "Mỗi ngày tôi đều là người đầu tiên gặp gỡ các bạn học sinh khi đến trường. Với tôi ngôi trường này không chỉ là nơi làm việc mà là ngôi nhà của tôi, tôi coi các cháu như những người thân mà tôi phải dốc lòng bảo vệ tới sự an toàn hàng ngày cho các cháu. Bản thân tôi cũng rất hạnh phúc khi nhận được sự yêu mến từ các cháu học sinh và lãnh đạo nhà trường trong suốt chặng đường một thập kỷ vừa qua". 

Ngôi trường vinh danh bác bảo vệ trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - 4
Ca sĩ Thái Thùy Linh tham gia trong vai trò ban giám khảo cho các tiết mục văn nghệ của các bé trong đêm gala.

Ca sĩ Thái Thùy Linh cũng đã tin tưởng và chọn Brendon là nơi học tập của con gái chị. Chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ gala 10 năm thành lập ngôi trường nơi con gái theo học, ca sĩ Thái Thùy Linh cho biết: "Tôi luôn muốn dành cho con gái những điều tuyệt vời nhất không chỉ là một nơi thật tốt về đào tạo kiến thức mà hơn hết là nơi xây dựng nhân cách cho con.

Ngôi trường vinh danh bác bảo vệ trong lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập - 5
Buổi gala diễn ra đầy sôi động với những tiết mục rap từ các bạn học sinh.

Rất hiếm ngôi trường nào nhớ đến công lao và vinh danh một người bảo vệ đã thầm lặng gắn bó và cống hiến cho sự an toàn và phát triển mỗi ngày của ngôi trường. Giải thưởng đặc biệt để tri ân bác bảo vệ nhưng cũng là bài học về nhân cách sống, sự tôn trọng của các con với bất cứ ngành nghề nào đều cũng trân quý. Đó là điều Linh yên tâm nhất khi gửi con học tập tại đây". 

Buổi gala kỷ niệm 10 năm một chặng đường phát triển đã diễn ra thành công, đây cũng sẽ là điểm bắt đầu tiếp theo đột phá, sáng tạo và đầy tâm huyết của ngôi trường này trong tương lai. 

Đang được quan tâm