Ngôi sao mạng xã hội gốc Việt Huey Haha đột ngột qua đời ở tuổi 22

(Dân trí) - Ngôi sao mạng xã hội người Mỹ gốc Việt - Huey Haha chuyên thực hiện các clip ngắn hài hước đã đột ngột qua đời ở tuổi 22. Thông tin được các tờ tin tức uy tín tại Mỹ đăng tải.

Ngôi sao mạng xã hội gốc Việt Huey Haha đột ngột qua đời ở tuổi 22 - 1

Ngôi sao mạng xã hội gốc Việt Huey Haha đột ngột qua đời ở tuổi 22 (Ảnh New York Post).

Hiện tại, cộng đồng mạng tại Mỹ đang tích cực quyên góp tiền ủng hộ cho gia đình của Huey Haha (tên thật là Huey Ha), tính tới thời điểm sáng thứ 5 tuần này (theo giờ Mỹ), số tiền quyên góp thông qua một trang quyên tiền online đã lên tới hơn 33.000 USD.

Huey Ha là một ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội với các clip ngắn hài hước. Anh sinh sống tại Stockton, bang California, Mỹ. Thông tin về sự ra đi của ngôi sao mạng trẻ tuổi đã được chính thức đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của Huey Haha, có thể hiểu người thân hoặc người có khả năng truy cập vào tài khoản của anh đã thực hiện đăng tải này.

Khi qua đời, Huey Haha mới ở tuổi 22. Anh ra đi vào ngày 25/10 vừa qua. Nguyên nhân của sự ra đi vẫn chưa được thông báo.

Hoạt động quyên tiền từ thiện được khởi động trong chính đăng tải thông báo về sự ra đi của Huey Haha, theo chia sẻ đến từ phía cộng sự của Huey Haha, số tiền này trước tiên sẽ được sử dụng vào việc tổ chức tang lễ và sau đó là để hỗ trợ cho việc nuôi dưỡng cô con gái nhỏ của anh.

Ngôi sao mạng xã hội gốc Việt Huey Haha đột ngột qua đời ở tuổi 22 - 2

Huey Haha có một cô con gái nhỏ đặt tên là Princess Ha. Huey Haha bắt đầu được biết tới trên không gian mạng từ cách đây hai năm (Ảnh: New York Post).

Trên các nền tảng mạng xã hội, Huey Haha có hàng trăm ngàn lượt theo dõi và hàng triệu lượt xem các clip hài. Sự ra đi của anh quá đột ngột, khiến nhiều fan cảm thấy bàng hoàng, sửng sốt.

Hiện tại, những cộng sự từng hợp tác với anh đã thực hiện những đăng tải thể hiện niềm thương tiếc trước sự ra đi quá đột ngột của Huey Haha. Rapper Mozzy tuyên bố thông qua một đăng tải trên mạng xã hội rằng anh muốn được chi trả tiền tổ chức lễ tang cho Huey Haha.

Huey Haha có một cô con gái nhỏ đặt tên là Princess Ha. Huey Haha bắt đầu được biết tới trên không gian mạng từ cách đây hai năm.

Tin liên quan
Đang được quan tâm