Ngôi nhà nằm cô quạnh giữa hoang mạc bán giá gần 2,5 triệu USD

(Dân trí) - Một trong những ngôi nhà biệt lập nhất thế giới nằm ở Joshua Tree, California, Mỹ đang được rao bán với giá gần 2,5 triệu USD. Ngôi nhà giữa hoang mạc đảm bảo chủ nhà không bị hàng xóm làm phiền.

Toàn cảnh hoang mạc Mojave

Ngôi nhà theo phong cách tối giản có giá gần 2,5 triệu USD nằm giữa hoang mạc Mojave ở California, Mỹ. Hoang mạc Mojave nổi tiếng vì cảnh đẹp ấn tượng và bao gồm bốn công viên: Công viên quốc gia Thung lũng chết, Công viên quốc gia Joshua Tree, công viên Zion và công viên Grand Canyon.

Biệt thự "cô lập" này được thiết kế bởi tập đoàn Urban, công ty đã mua khu đất với giá 87.000 USD vào năm ngoái. Ngôi nhà sẽ trải dài trên diện tích gần 500 m2, bao gồm hai phòng ngủ và ba phòng tắm.

Ngôi nhà nằm cô quạnh giữa hoang mạc bán giá gần 2,5 triệu USD - 1

Ngôi nhà giữa hoang mạc bán giá gần 2,5 triệu USD.

Để phù hợp với xu hướng xây dựng bền vững, ngôi nhà được xây dựng bằng bê tông, đảm bảo khả năng chống động đất và hỏa hoạn và chống lại cái nóng oi bức của sa mạc.

Ngôi nhà sử dụng nhiều đồ nội thất cao cấp như thiết bị JennAir, gạch terrazzo, rèm cửa sổ điện, thanh trượt Fleetwood, cửa và tủ gỗ sồi cũng như hệ thống đèn LED tùy chỉnh.

Đối với không gian giải trí, những chủ nhân tương lai sẽ có thư viện, phòng đọc sách và phòng khách rộng rãi.

Ngôi nhà nằm cô quạnh giữa hoang mạc bán giá gần 2,5 triệu USD - 2

Ngôi nhà ở vị trí biệt lập.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở hoàn toàn yên tĩnh và sang trọng, đây có thể là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn. Dù ngôi nhà nằm ở hoang mạc nhưng chỉ cách Palm Springs - thành phố nghỉ mát ở quận Riverside, California, Mỹ chừng một giờ lái xe.

Ngôi nhà nằm cô quạnh giữa hoang mạc bán giá gần 2,5 triệu USD - 3

Quang cảnh quạnh hiu quanh ngôi nhà. 

Khám phá hoang mạc Mojave

Đang được quan tâm