Thứ ba, 05/05/2020 - 13:04

"Ngã ngửa" trước nhan sắc của "đôi môi căng mọng nhất thế giới"

Dân trí

Andrea Ivanova, 22 tuổi, được mệnh danh là “Barbie sống” đã tiêm chất làm đầy vào môi khoảng 20 lần và tiếp tục sẽ còn tiêm nữa vì muốn có đôi môi căng mọng nhất thế giới.

Andrea Ivanova (người Bulgaria) đã hơn 20 lần tiêm axit hyaluronic vào môi và hình ảnh cho lần tiêm gần nhất của cô vừa được cập nhật vào hôm thứ Ba vừa rồi.

Ngay sau lần tiêm mới nhất này, cô đã khoe ngay đôi môi ngoại cỡ lên Instagram. Hashtags đi kèm bức ảnh là “#love #bigger #lips” còn người hâm mộ thì không ngừng tán dương cô: “Lớn hơn là đẹp hơn” hay “Tôi yêu đôi môi hoàn hảo của Andreas”.

Ngã ngửa trước nhan sắc của đôi môi căng mọng nhất thế giới - 1

Mặc dù đôi môi căng mọng bất thường nhưng cô vẫn muốn nó sẽ to lớn hơn nữa.

Andrea tiêm môi lần đầu năm 2018 và đã có hơn 32.000 người theo dõi trên Instagram kể từ khi cô đăng tải hình ảnh đôi môi của mình.

Cô cũng dành hàng ngàn bảng Anh cho vẻ ngoài, trong đó cô chỉ nhớ chi phí trung bình cho mỗi lần tiêm môi là 134 bảng Anh (4 triệu đồng).

“Lần tiêm mới nhất là cách đây 2 ngày”, Andrea nói.

Ngã ngửa trước nhan sắc của đôi môi căng mọng nhất thế giới - 2

“Tôi luôn muốn đôi môi mình căng mọng hơn nữa nhưng bác sĩ thì cho rằng thế là quá đủ. Bác sĩ nói rằng sẽ tiếp tục tiêm môi cho tôi nhưng tôi cần phải đợi ít nhất 2 tháng nữa. Tôi thích đôi môi mới của mình rất nhiều mặc dù thật khó khăn trong ăn uống. Nhưng 2-3 ngày nữa sẽ ổn thôi”, Andrea nói.

Ngã ngửa trước nhan sắc của đôi môi căng mọng nhất thế giới - 3

Andrea Ivanova trước khi tiêm môi

Nhân Hà

Theo Mirror