Nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa với nước khoáng kiềm thiên nhiên
(Dân trí) - Được khai thác tại nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh nằm sâu 220m dưới lòng đất, nước khoáng Vikoda có độ kiềm pH 9,0 - có thể hỗ trợ trung hòa axit dạ dày và nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa.
Tiệc tùng nhiều mùa lễ hội dễ dẫn đến các vấn đề tiêu hóa
Tại các sự kiện hay dịp lễ, nhất là Tết, rượu bia thường xuất hiện trên bàn ăn. Ngoài các tác hại dễ nhận thấy sau khi uống rượu bia như: đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, mệt mỏi, chất cồn trong rượu bia còn ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể, gây ra nhiều hệ lụy khác cho sức khỏe.
Rượu, bia có thể ức chế sự tạo thành chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, đồng thời kích thích tiết ra nhiều axit dịch vị nên dễ gây tổn thương niêm mạc dạ dày. Người uống quá nhiều rượu bia thường có lượng axit dạ dày cao.
Ăn uống không điều độ cũng làm tăng cảm giác mệt mỏi, thiếu năng lượng và tác động đến sức đề kháng, chưa kể là tình trạng khó chịu, chướng bụng, đầy hơi sau khi ăn quá no.
Nước khoáng kiềm hỗ trợ nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa
Duy trì một chế độ ăn cân bằng, đầy đủ dinh dưỡng là điều cần thiết trong thời điểm cuối năm bận rộn tiệc tùng. Mỗi người nên giữ cho mình một "chiếc bụng khỏe". Điều này liên quan mật thiết đến việc kiểm soát lượng axit dư thừa xuất hiện trong dạ dày.
Cơ thể sẽ hoạt động bình thường nếu độ pH (tính kiềm) đạt từ 7,3 đến 7,4. Tính kiềm sẽ giúp môi trường bên trong dạ dày ổn định và không "làm hại" chính nó.
Vì thế, uống nước khoáng kiềm thiên nhiên trong khẩu phần hằng ngày là một cách tự nhiên và tiện lợi có thể hỗ trợ ổn định lại môi trường pH dạ dày.
Theo đó, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda góp phần bổ trợ ion kiềm và các khoáng chất thiên nhiên, tiện dùng trong mùa lễ hội cuối năm. Theo nhà sản xuất, được đóng chai tại nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh nằm sâu 220m dưới lòng đất, Vikoda có độ kiềm pH 9,0 nằm trong giới hạn cho phép của Tổ chức Y tế Thế giới, có thể sử dụng hàng ngày hỗ trợ trung hòa axit dạ dày dư thừa và hỗ trợ góp phần nâng cao sức khỏe cho hệ tiêu hóa.
Đảnh Thạnh là nguồn nước thiên nhiên có tính khoáng kiềm tự nhiên, hàm lượng khoáng nhẹ và độ kiềm pH = 9,0. Nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh thuộc loại vi lượng khoáng có thành phần ổn định, sánh ngang nguồn khoáng nổi tiếng thế giới.
Theo nhà sản xuất, nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda dễ uống, có vị ngọt thanh mát. Bên cạnh giai đoạn cao điểm tiệc tùng ngày Tết, người tiêu dùng có thể bổ sung nước có tính kiềm như nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda vào khẩu phần hằng ngày để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa và nâng cao sức khỏe.
Ngày 21/12/2022, Bệnh viện Nhân dân 115 đã phối hợp cùng tạp chí "Mẹ và con" tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề "Vai trò của nước khoáng kiềm đối với sức khỏe và hệ tiêu hóa". Sự kiện có sự tham dự của hơn 100 bác sĩ và nhân viên y tế. Tại hội thảo, nhiều thông tin bổ ích được chia sẻ cùng những định hướng hỗ trợ tư vấn và chăm sóc hiệu quả hơn cho các bệnh nhân mắc bệnh về tiêu hóa bằng nguồn nước khoáng kiềm từ thiên nhiên, đồng thời lan tỏa kiến thức sức khỏe hữu ích cho cộng đồng.
Tìm hiểu thông tin về nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda tại đây.
Liên hệ mua hàng - hotline: 1900 986 886 hoặc mua trực tiếp tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tạp hóa trên toàn quốc.