Năm mới tặng nhau quà Tết "kiểu cũ"?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tết đến là thời gian "đau đầu" nhất cho các bộ phận hành chính nhân sự, kinh doanh… của các công ty khi phải lựa chọn những sản phẩm, quà tặng… để tri ân cho đối tác, nhân viên sau một năm nhiều cố gắng.

Chính từ những năm tháng làm việc tại ban kinh doanh chiến lược của một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam, hiểu được những trăn trở đó, cộng với niềm đam mê với các sản vật, món ăn truyền thống của người Việt, khát khao đưa những món ăn đó hiện hữu trở lại với cuộc sống hàng ngày trong những diện mạo hiện đại và cao cấp hơn, chị Thiều Hoa - Founder của Bánh Chưng Nếp Hoa đã tạo ra được Bộ Quà Tặng Tết có ý nghĩa đó.

Năm mới tặng nhau quà Tết kiểu cũ? - 1

Bài toán khó nhất cho quà biếu tặng, không chỉ dịp Tết truyền thống, mà các dịp lễ lớn như trung thu… là việc lựa chọn một sản phẩm không chỉ có hình thức đẹp bên ngoài - mà còn có chất lượng tốt bên trong, để người đi tặng tự tin, còn người được tặng thì sử dụng món quà một cách ý nghĩa và thiết thực, chứ không chỉ đơn thuần là món quà giữa những rừng quà biếu tặng na ná nhau, tràn lan ngày Tết.

Kết hợp tốt 2 yếu tố đó là bài toán khó cho nhà sản xuất, nhưng Founder của Bánh Chưng Nếp Hoa thì nghĩ khác. Từ việc định vị sản phẩm của mình ở đâu, giá trị sản phẩm mang tới cho khách hàng là điều gì, Thiều Hoa đều làm rất quyết liệt và rõ ràng. Nhận định việc tạo một sản phẩm "ngon - bổ - rẻ" là điều bất khả thi khi muốn mang đến sản phẩm hàng đầu, với những nguyên liệu được lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, chị Hoa định vị sản phẩm Bánh chưng Nếp Hoa của mình ở phân khúc cao, với mức giá bán cao hơn so với mặt bằng bánh chưng đại trà.

Năm mới tặng nhau quà Tết kiểu cũ? - 2

Gần 90 ngày từ khi ấp ủ ý tưởng cho tới việc đầu tư chi phí không nhỏ để làm việc với một trong những công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam, đưa tới những concept thiết kế bao bì vừa hiện đại, sang trọng, không theo lối mòn nhưng vẫn giữ được tinh thần và không khí của Tết truyền thống. Hộp quà tặng Nếp Hoa với những chi tiết thiết kế rất tinh tế cùng họa tiết tôn vinh giá trị của hạt gạo nếp cái hoa vàng, với những màu sắc rực rỡ nhưng vẫn cách tân hiện đại, đơn giản với hộp bánh đơn như những bông hoa, đặt trong hộp đôi cứng cáp, vàng nhũ ánh kim cùng màu đỏ trầm ấm của mùa Tết đoàn viên.

Năm mới tặng nhau quà Tết kiểu cũ? - 3

Trước khi giải được bài toán về phần "nhìn" với hình thức thu hút, Thiều Hoa đặt yêu cầu rất cao cho việc phải đảm bảo được phần "chất" của sản phẩm đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Bánh chưng Nếp Hoa với cơn mưa lời khen của những khách hàng mới, đã sử dụng sản phẩm, từ việc "ăn thử, nếu ngon Tết sẽ mua" đến phản hồi "đã mua, ngon quá Nếp Hoa ơi, giờ chưa Tết mà đã thèm lắm rồi" đã minh chứng giá trị nhất cho chất lượng của sản phẩm. Từ khâu chọn nguyên vật liệu tới quá trình sản xuất luôn đảm bảo 3 yếu tố "Nguyên liệu ngon - Quy trình sạch - Chất lượng ổn định", Nếp Hoa đặt yêu cầu rất cao với các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào, từ gạo nếp cái hoa vàng đều tăm tắp, thịt lợn đen Vietgap với tỉ lệ nạc-mỡ hoàn hảo… tới việc dây chuyền hóa quá trình gói đảm bảo 100% theo công thức, luộc kỹ trong 12 giờ, cho chất lượng bánh đồng đều.

Năm mới tặng nhau quà Tết kiểu cũ? - 4

Quà tặng nói thay tấm lòng, lựa chọn một món quà vừa có tâm, vừa có tầm, gói nét truyền thống trong sự hiện đại, sẽ không còn là bài toán khó cho cá nhân hay doanh nghiệp trong mùa Tết Tân Sửu 2021 với bộ sản phẩm Bánh chưng Nếp Hoa.

(Hình ảnh tư liệu doanh nghiệp)

BÁNH CHƯNG NẾP HOA - NẾP GÓI TRONG HOA

Bộ quà tặng mang tinh hoa Tết đến mọi nhà với hương vị bánh chưng truyền thống, gói ghém trong bao bì cách tân, hiện đại sử dụng màu xanh của lá dong, màu vàng đồng của đỗ, màu đỏ hồng của thịt heo, tất cả đều mang hàm ý về sự may mắn và sung túc, phù hợp làm quà tặng cho cá nhân, đối tác cũng như các doanh nghiệp!

Địa chỉ: 131 Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 088 815 1618

Fanpage: https://www.facebook.com/banhchungnephoa