Thứ sáu, 04/11/2016 - 11:40

Muốn giải tỏa stress, hãy vào... "căn phòng la hét"

Dân trí

La hét, gào thét là một trong những biện pháp đánh bay stress hiệu quả. Chính vì vậy, một hiệu sách ở thủ đô Cairo, Ai Cập vừa khai trương “căn phòng la hét” với mục đích giúp khách hàng giải tỏa phiền muộn trong lòng.

“Căn phòng la hét” được tạo nên bởi AbdelRahman Saad, chủ của hiệu sách “Cánh cửa của thế giới”. Ý tưởng này nảy sinh sau khi AbdelRahman tìm hiểu và nghiên cứu về dịch vụ tương tự ở thành phố Tokyo và Los Angeles.

Muốn giải tỏa stress, hãy vào... "căn phòng la hét" - 1

Căn phòng không có tường, nó được che phủ bằng các tấm vải màu đen và bên trong cũng không hề có đồ đạc ngoài một bộ trống cho khách chơi. Mỗi người có thể sử dụng căn phòng miễn phí trong vòng 10 phút. Họ có thể la hét, gào thét, khóc lóc, chơi trống hoặc làm bất cứ điều gì ở bên trong để giải tỏa những khó chịu, phiền muộn trong lòng.

Muốn giải tỏa stress, hãy vào... "căn phòng la hét" - 2

Kể từ khi mở cửa đến nay, căn phòng đã nhận được những phản ứng tích cực của khách hàng. Phần lớn khách hàng bước vào căn phòng là phụ nữ. Mohammed el-Debbaby, một khách hàng đã sử dụng dịch vụ này cho biết căn phòng giống như một liều thuốc chữa stress. “Mọi công dân trên thế giới đều có vấn đề trong lòng. Đôi khi nói là không đủ để giải quyết vấn đề đó. Tất cả những gì bạn cần là bước vào đó và gào thật to”.

Minh Hải

Theo DM&Guardian