Mỗi ngày tôi chọn Ojita

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sữa gạo lứt giàu protein Ojita được làm từ gạo Japonica (giống Nhật) với hương vị thơm ngon thuần khiết, giàu vitamin và khoáng chất, là thức uống hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi. Chọn Ojita chính là chọn "nguồn năng lượng xanh" để vui khỏe mỗi ngày.

Ojita - Sữa gạo lứt giàu năng lượng

Ojita - Sữa gạo lứt mang năng lượng đến cho sức khỏe bạn

Với sứ mệnh "Vì sức khỏe cộng đồng - Vì chất lượng cuộc sống" tiếp nối những sản phẩm chất lượng đã tạo nên thương hiệu, Tập đoàn Mía Đường Lam Sơn tiếp tục cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn tự nhiên - Sữa gạo lứt giàu protein Ojita. Ojita là sản phẩm tiên phong kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất dồi dào và ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới - Công nghệ xúc tác enzym đặc hiệu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức.

Từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao là những hạt gạo Japonica giống Nhật giàu protein được canh tác theo định hướng hữu cơ, không bị biến đổi gen, Ojita trở thành thức uống an lành với hương vị thơm ngon, ngọt dịu, thanh mát và chứa các dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe con người.

Mỗi ngày tôi chọn Ojita - 1

Ưu điểm nổi bật nhất của Ojita có thể kể đến đó chính là hàm lượng protein cao. Ojita sử dụng loại gạo lứt Japonica đến từ Nhật bản với hệ số hấp thu lên tới 96,5 - 98%. Hạt gạo Japonica có chứa 92 chất chuyển hóa bao gồm 28 axit amin và các dẫn xuất của chúng, 23 carbohydrate, 22 lipid, 12 CPGEC, 5 nucleotide và 2 chất chuyển hóa thứ cấp. Giống lúa Japonica còn có khả năng chuyển hóa hiệu quả các khoáng chất tự nhiên như K, Mg, Fe, Ca và Zn… giúp nâng cao giá trị dinh dưỡng của hạt gạo này so với các giống gạo đang được trồng phổ biến khác trên thị trường.

Bên cạnh hương vị và nguồn dinh dưỡng mà sữa gạo lứt giàu protein Ojita cung cấp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ & quy trình sản xuất của từng hộp sữa. Mỗi hộp Ojita đều trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và chế biến nông sản chuyên sâu, khép kín bằng công nghệ cao, quy trình chiết rót & tiệt trùng cũng đảm bảo 100% theo công nghệ đến từ Đức.

Mỗi ngày tôi chọn Ojita - 2

Sữa gạo lứt Ojita được xem là một thức uống giàu chất dinh dưỡng, dễ dàng bổ sung vitamin, khoáng chất, ít calo và cholesterol. Đặc biệt là không gây dị ứng bởi nó có thành phần tự nhiên thân thiện với hệ tiêu hóa.

"Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui" - Mỗi ngày tôi chọn Ojita

Niềm vui cốt lõi của mỗi người chính là sức khỏe tốt để chủ động trải nghiệm được những niềm vui khác trong cuộc sống. Chọn Ojita chính là chọn một thói quen tốt giúp bạn sống khỏe hơn mỗi ngày.

Mỗi ngày tôi chọn Ojita - 3

Hiện nay trên thị trường, sữa gạo lứt Ojita đang được người tiêu dùng từ mọi lứa tuổi ưa chuộng, đặc biệt là phụ nữ vì những thành phần tốt dáng đẹp da.

Thành phần Alpha lipoic acid có nhiều trong tinh chất gạo lứt Japonica có tác dụng làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo. Trong khi GABA (gamma aminobutyric axit), squalene, và các Vitamin C, B2, B5,… là những chất cần thiết để làm da sáng bóng, mịn màng, làm mờ những nếp nhăn, không bị thô nhám.

Mỗi ngày tôi chọn Ojita - 4

Nói về những công dụng khiến Ojita trở thành nhân tố mang niềm vui đến cuộc sống của bạn, phải kể đến đó là tốt cho hệ tiêu hóa. Một hệ tiêu hóa vận hành tốt sẽ giúp hấp thu trọn vẹn được những dưỡng chất ta ăn vào mỗi ngày. Hơn nữa, Ojita có hàm lượng Cholesterol thấp, hỗ trợ tốt cho hoạt động của hệ thần kinh.

Với tất cả những nguồn dinh dưỡng tốt lành mà sữa gạo lứt Ojita mang lại, ta có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Ojita là "người bạn đồng hành" để bổ sung thêm nguồn năng lượng & giúp cơ thể vui khỏe mỗi ngày. Khỏe dáng, đẹp da - là Ojita, yêu sức khỏe, yêu bản thân - là Ojita!

Độc giả có thể dễ dàng tìm mua sữa gạo lứt Ojita tại hệ thống cửa hàng, đại lý trên toàn quốc hoặc tại các website lavinafood.com, tiki.vn, shopee.vn.