Thứ sáu, 01/12/2017 - 07:27

Mỗi lần được like trên facebook lại bị chồng cho ăn đấm

Dân trí

Vụ việc khó tin xảy ra ở Nemby, Paraguay. Adolfina Camelli Ortigoza bị chồng là Pedro Heriberto Galeano giam lỏng trong nhà rồi liên tục đánh đập mỗi khi được bạn bè hoặc người quen nhấn like ảnh trên Facebook.

Gương mặt biến dạng của Adolfina sau khi bị chồng đánh
Gương mặt biến dạng của Adolfina sau khi bị chồng đánh

Đến khi được tìm thấy, cơ thể của cô có nhiều thương tích và khuôn mặt thì bị đánh đến biến dạng. Ngay lúc nhập viện, các bác sĩ cũng đã yêu cầu Adolfina phải tiến hành phẫu thuật mặt bởi những vết thương quá trầm trọng.

Cả người cô bầm tím đến mức không thể tin được
Cả người cô bầm tím đến mức không thể tin được

Theo đó, ban đầu Galeano chỉ cảm thấy ghen tuông vì những bức ảnh của vợ nhận được quá nhiều lượt thích cũng như bình luận trên mạng. Nhưng rồi trong một lần, anh ta đã nhốt Adolfina lại, đòi quyền kiểm soát trang cá nhân của cô rồi trực tiếp thực hiện vũ lực mỗi khi có người tương tác với ảnh.

Pedro thậm chí còn tự mình đăng tải ảnh của vợ lên mạng, vừa theo dõi số lượt thích vừa hành hạ Adolfina. Bạn bè của cô cũng không hề biết gì về pha bạo hành nên họ đã liên tục nhấn nút like và gửi lời khen tặng cô gái trẻ.

Nhan sắc Aldofina khi chưa bị bạo hành
Nhan sắc Aldofina khi chưa bị bạo hành

“Miệng cô ấy bị rách, da bong tróc sưng bầm và cô ấy đã bị tổn thương nặng nề sau những cú đánh. Anh ta đã kiểm soát các trang mạng xã hội của nạn nhân, kiểm soát từng tin nhắn và hình ảnh, thậm chí từng cái “like” cô ấy nhận được từ bạn bè. Người chồng cáo buộc rằng cô có mối quan hệ không trong sáng với tất cả bọn họ”, luật sư Arnaldo Martinez chia sẻ.

Chân dung người chồng vũ phu 32 tuổi
Chân dung người chồng vũ phu 32 tuổi

Ông Martinez tiết lộ hàm của Adolfina vẫn còn vẹn nguyên chỉ đơn giản là vì Pedro đã nhét giẻ vào miệng vợ nhằm ngăn cô không hét lên mỗi khi bị đánh. Không chỉ bị biến dạng khuôn mặt mà Adolfina còn phải tiến hành phẫu thuật vách mũi và môi. Vị luật sư dự đoán người chồng 32 tuổi sẽ phải chịu mức phạt tối đa là 30 năm tù giam cho hành vi cố ý gây thương tích, tước đoạt quyền tự do và cưỡng ép của mình.

Trà Xanh
Theo Dailymail