Mobil - Giải pháp bôi trơn an toàn cho ngành chế biến thực phẩm

Từ ngày 20 đến 22/03/2018 gian hàng Mobil mang đến nhiều thú vị cho khách tham quan Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến và Đóng Gói lớn nhất Việt Nam tại SECC, quận 7, TPHCM.

Quy trình chế biến, sản xuất và bảo quản thực phẩm vốn từ lâu đã trở thành vấn đề cực kỳ quan trọng đối với ngành công nghiệp chế biến và đóng gói Việt Nam. Trong đó, thực phẩm nhiễm bẩn do tiếp xúc với các chất dầu và mỡ bôi trơn từ máy móc trong quá trình sản xuất đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp chuyên sản xuất chế biến thực phẩm an toàn.

Mobil - Giải pháp bôi trơn an toàn cho ngành chế biến thực phẩm - 1

Theo thước đo của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), các loại dầu mỡ bôi trơn sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm cần phải đạt tiêu chuẩn NSF H1 cho an toàn thực phẩm. Thế nhưng, trên thực tế vẫn tồn tại không ít loại dầu nhờn đang được sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống không đạt tiêu chuẩn NSF H1. Thấu hiểu khách hàng và đặt mục tiêu sự phát triển bền vững, Mobil cho ra đời các dòng sản phẩm dầu nhớt bôi trơn đạt chuẩn NSF H1 dành riêng cho các loại máy móc ngành công nghiệp thực phẩm giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm dầu và thời gian chết của thiết bị.

Mobil - Giải pháp bôi trơn an toàn cho ngành chế biến thực phẩm - 2

Đến với Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến và Đóng Gói lớn nhất Việt Nam năm 2018 lần này, thương hiệu dầu nhớt đẳng cấp hàng đầu thế giới Mobil đã mang tới giải pháp bôi trơn hoàn hảo với các sản phẩm chuyên dụng như: Mobil SHC Cibus, Mobil Gargoyle Arctic SHC 200, mỡ Mobil SHC Polyrex và Mobilgrease FM 222.

Lựa chọn dầu nhờn tổng hợp cao cấp thương hiệu Mobil được thiết kế đặc biệt sử dụng trong máy nén lạnh, máy nén khí, hệ thống thủy lực, hộp số, bánh răng, vòng bi, mang đến hiệu suất vượt trội trong sản xuất. Sản phẩm giúp bảo vệ thiết bị, tăng cường tuổi thọ và hiệu suất hoạt động trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống và bao bì.

Bên cạnh đó, Mobil còn giới thiệu dòng sản phẩm mỡ tổng hợp đa dụng hiệu suất cao chuyên dùng để bôi trơn thiết bị ngành chế biến thực phẩm, đáp ứng yêu cầu NSF H1. Sử dụng công nghệ với chất làm đặc Polyurea cao cấp, chịu nhiệt cực cao, giúp bảo vệ tốt cho thiết bị trong khoảng nhiệt độ rộng từ -30 độ C đến 170 độ C mà mỡ vẫn duy trì cấu trúc ổn định, đồng thời có khả năng kháng nước, chống mài mòn tuyệt vời.

Các dòng sản phẩm dầu bôi trơn Mobil đáp ứng các yêu cầu cao hơn về độ bền của máy, tăng độ chính xác gia công, giảm chi phí vận hành và an toàn với môi trường, mang lại năng suất cao và giảm giá thành sản phẩm.

Nhà phân phối chiến lược dầu nhờn Mobil tại Việt Nam

Công ty TNHH TMDV Nam Giang

Tel: +84 (28)73 024 500

Facebook: Mobil Vietnam