Minigame Tri ân độc giả Dân trí: Tặng 100 cuốn sách thuộc bộ HBR Trí tuệ xúc cảm đến từ Harvard

(Dân trí) - Nhằm tri ân độc giả Dân Trí, Alpha Books dành tặng 100 cuốn sách thuộc bộ HBR Trí tuệ xúc cảm đến từ Harvard với tổng trị giá lên tới 10.000.000 đồng.

Minigame Tri ân độc giả Dân trí: Tặng 100 cuốn sách thuộc bộ HBR Trí tuệ xúc cảm đến từ Harvard - 1

100 cuốn sách thuộc bộ HBR Trí tuệ xúc cảm đến từ Harvard với tổng trị giá 10.000.000 đồng được dành tặng cho độc giả trả lời đúng và nhanh nhất Mini game.

Thông qua chuỗi hoạt động khởi động chuyên mục mới trên Báo Điện tử Dân trí, với mong muốn lan tỏa văn hóa đọc, đưa những kiến thức chất lượng từ thế giới đến gần hơn với độc giả Việt Nam, đặc biệt là kiến thức về chủ đề Trí tuệ xúc cảm - chủ đề mà mọi người sống trong thời đại 4.0 đều đang quan tâm và tìm đọc nhiều nhất năm 2021.

Độc giả tham gia Mini game trả lời nhanh nhất và đúng ít nhất 8/10 câu hỏi của chương trình sẽ có cơ hội nhận được quà tặng một cuốn sách thuộc bộ HBR Trí tuệ xúc cảm mới nhất đến từ Harvard do Alpha Books phát hành. Quà tặng sẽ được chuyển phát tới địa chỉ khách hàng đăng ký nhận quà.

Báo Điện tử Dân trí kính mời độc giả tham gia Mini game "TRẢ LỜI HAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY" tại đây

Các thông tin liên quan tới minigame vui lòng gửi về: gopy@dantri.com.vn

TẠI SAO PHẢI HỌC CÁCH KIỂM SOÁT TRÍ TUỆ XÚC CẢM?

Bắt nguồn từ những vấn đề tâm lý mà con người hay gặp phải trong cuộc sống hiện đại như căng thẳng vì công việc, áp lực từ cuộc sống vì thế mà hiện nay tỷ lệ số người bị trầm cảm ngày càng cao. Những xúc cảm tiêu cực nếu như không được giải phóng, tích tụ lâu ngày có thể trở thành một trong những yếu tố gây ra trầm cảm, hoặc làm giảm đi năng suất lao động.

Cảm xúc chính là một phần quyết định cuộc sống của mỗi chúng ta thế nhưng trên thực tế không phải ai cũng biết cách có được cho mình những cảm xúc tích cực giải phóng bản thân từ những áp lực trong cuộc sống. Phóng sự sau đây xin mời quý vị và các bạn cùng đến với cách mà nhiều người trẻ hiện nay đang làm chủ xúc cảm của mình để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

VỀ BỘ SÁCH HBR TRÍ TUỆ XÚC CẢM ĐƯỢC ALPHA BOOKS MUA BẢN QUYỀN TỪ HARVARD

Bộ sách Trí Tuệ Xúc Cảm của HBR là tập hợp những tri thức căn bản và thông tuệ về khía cạnh "con người" trong đời sống công việc. Từng cuốn sách sẽ cung cấp một loạt các kết quả nghiên cứu về ảnh hưởng của xúc cảm đến cuộc sống và công việc của chúng ta, đồng thời đưa ra các lời khuyên thực tiễn cho việc xoay xở trong các tình huống khó khăn và cư xử với những người khó chịu.

Thông qua các bài viết truyền cảm hứng, bộ sách nhấn mạnh vai trò của việc định hướng cảm xúc lành mạnh trong công việc, từ đó mang đến cái nhìn thực tiễn và nâng đỡ về những kỹ năng xã hội cần thiết mà nhà chuyên môn giàu tham vọng nên có.

Alpha Books | Công ty Cổ phần Sách Alpha

Knowledge is power - Tri thức là sức mạnh

Được biết đến là một trong những thương hiệu sách đi đầu về dòng sách quản trị kinh doanh/ phát triển kỹ năng trong ngành xuất bản với các cuốn sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản trị của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới. Nổi bật với các cuốn sách: HBR Onpoint, Quốc gia khởi nghiệp, Trí tuệ Do Thái, Phi lý trí, Tư duy nhanh và chậm, Tiểu sử Steve Jobs, Thiên nga đen, Chiến lược đại dương xanh, Phù thủy sàn chứng khoán,..

Sau 16 năm hình thành và phát triển, Alpha Books đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình, đặc biệt đối với các thế hệ doanh nhân, nhà quản lý và những người trẻ luôn khát khao xây dựng sự nghiệp thành công.

Đang được quan tâm