Ly dị sau 2 ngày cưới vì phát hiện vợ là... đàn ông

(Dân trí) - Một người đàn ông Indonesia đã kết hôn với một phụ nữ làm quen qua mạng và rồi chỉ phát hiện ra vị hôn thê là đàn ông 2 ngày sau đám cưới.

Muh đã gặp Mita trên Facebook cách đây 1 tháng và phải lòng nhau. Cả 2 có một tình yêu đẹp trên mạng và rồi quyết định sẽ chuyển tình cảm nồng thắm thành thật.

Họ đã hẹn nhau ở quán cà phê và thanh niên 31 tuổi không hề có chút nghi ngờ nào về ngoại hình hay giọng nói của Mita. Mita rất xinh đẹp và dịu dàng, lập tức khiến Muh yêu say đắm. Thanh niên này ngày đêm nghĩ đến cô gái và quyết định hỏi cưới Mita sau vài tuần hẹn hò.

Ly dị sau 2 ngày cưới vì phát hiện vợ là... đàn ông - 1

“Mita, anh nhớ em! Hãy lấy anh nhé”, Muh nói với tình yêu sét đánh của mình và được cô chấp nhận ngay lập tức. Muh đã nói với gia đình về kế hoạch kết hôn. Thanh niên và cha mẹ anh đã đến nhà Mita và bàn về hồi môn. Nhà gái đã thách lễ là 20 triệu rupiah (khoảng gần 35 triệu VNĐ) và được đáp ứng.

Sáng 2/6, Muh và Mita đã đến chính quyền để đăng ký kết hôn. Mặc dù gương mặt cô gái 25 tuổi hôm đó được che chắn rất kỹ trong ngày trọng đại nhưng không ai nghi ngờ bởi che mặt cô dâu là truyền thống trong đám cưới. Đám cưới của họ có lãnh đạo của các tôn giáo nhưng không ai nghi ngờ giới tính của cô dâu.

Mọi thứ bắt đầu sáng tỏ khi Muh mong chờ một đêm tân hôn lãng mạn nhưng bị người vợ trẻ từ chối. Thanh niên này cũng không nghĩ gì nhiều vì cho rằng sẽ còn có những đêm khác, có thể đêm tân hôn cô dâu quá mệt. Tuy nhiên, đêm tiếp theo thanh niên này vẫn bị vợ từ chối, không cho “động phòng hoa chúc”. Muh bắt đầu nghi ngờ rằng có điều gì đó không phải ở đây.

Ly dị sau 2 ngày cưới vì phát hiện vợ là... đàn ông - 2

Đến đêm thứ 3 vẫn chẳng có bất kỳ một sự hợp tác nào từ người vợ mới cưới. Muh bắt đầu điều tra và phát hiện sự thật choáng váng rằng Mita là đàn ông. Thật khó tin nhưng điều đó là không thể chối cãi khi 3 đêm liền anh không được “động phòng”.

Không rõ Mita có biết chồng đã biết về giới tính của mình không nhưng khi Muh về đến nhà thì đã không còn thấy Mita nữa. Vô cùng giận dữ, Muh nói với gia đình sự thật và lập tức ly dị “vợ”. Cảm thấy bị lừa dối bởi người mình từng vô cùng yêu thương, thanh niên này đã báo cảnh sát và cáo buộc Mita là kẻ lừa đảo.

Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ Mita 25 tuổi. Lúc này, Muh mới biết tên thật của thanh niên giả gái này là Adi. Cuộc hôn nhân của Muh và Mita được xem là ngắn ngủi nhất trong lịch sử vùng Tây Lombok (Indonesia).

Câu chuyện của Muh cũng không phải là trường hợp duy nhất. Đầu năm nay, có một trường hợp tương tự ở Uganda, khi một người đàn ông cũng kết hôn với một người giả gái.

Nhân Hà

Theo ODC