Thứ tư, 15/11/2017 - 04:11

Lời tự sự rơi nước mắt của trụ cột gia đình

Hạnh phúc và sự bình yên của gia đình được vun đắp từ tình cảm của tất cả các thành viên, đặc biệt là người trụ cột. Không chỉ gánh vác trách nhiệm lao động tạo ra nguồn tài chính ổn định cho gia đình, người trụ cột còn là người định hướng tương lai cho các thành viên còn lại. Chịu áp lực từ nhiều phía, vậy đâu là động lực cho những cố gắng hằng ngày của họ?

Trách nhiệm của người làm con - Đền đáp ơn dưỡng dục đấng sinh thành!

Bố mẹ nào cũng dành một tình yêu vô bờ và hy sinh tất cả cuộc đời của mình để chăm sóc cho con cái. Thực tế, họ chỉ mong con có một cuộc sống tốt đẹp và không hề đòi hỏi việc đền đáp công ơn dưỡng dục. Tuy nhiên, một khi đã trưởng thành, bắt đầu đi làm và đối mặt với cuộc sống đầy rẫy khó khăn - nơi mà bố mẹ đã dành cả cuộc đời vất vả, thì bạn mới nhận ra việc đền đáp công ơn đó là trách nhiệm to lớn đến nhường nào.

Lời tự sự rơi nước mắt của trụ cột gia đình

Đó hình ảnh anh nhân viên kinh doanh xưởng may hàng ngày chạy xe ngoài đường nắng nóng, gặp biết bao nhiêu người, bao nhiêu ‘ca khó’ chỉ mong đạt doanh số, nhưng đôi khi mọi nỗ lực vẫn chưa đủ để tạo ra kết quả tốt. Nhưng sau tất cả, mọi nhọc nhằn không là gì so với nụ cười hạnh phúc của người mẹ đã hy sinh cả cuộc đời vì anh.

Hình ảnh anh nhân viên chạy tất bật ngoài đường hằng ngày để chăm lo cho mẹ
Hình ảnh anh nhân viên chạy tất bật ngoài đường hằng ngày để chăm lo cho mẹ

Bởi câu chuyện hết sức “đời” mà rất nhiều bạn đồng cảm với anh nhân viên kinh doanh, Facebooker Mai Lan chia sẻ: “Nhìn bạn sales mà thấy đồng cảm ghê, lúc mới đi làm sales mình cũng gặp không biết bao nhiêu người, dễ chịu có, khó tính có và lúc nào chỉ tiêu doanh số cũng như treo trước mặt. Nhiều khi cũng muốn nghỉ việc cho rồi, thế mà về nhà có mẹ, có bố động viên nên cũng đỡ”

Trách nhiệm người làm chồng - Chăm lo vẹn toàn cho gia đình nhỏ!

Đàn ông luôn mong muốn là chỗ dựa vững chắc cho những người họ yêu thương. Có hai khoảnh khắc kỳ diệu người đàn ông sẽ trải qua trong đời: đầu tiên là lúc trao chiếc nhẫn cho vợ trong lễ thành hôn và cuối cùng là biết mình sắp được làm “bố”! Song song với niềm hạnh phúc đó, là trách nhiệm ngày một nhiều hơn.

Những ai đã lập gia đình và đã, đang hoặc sắp có thêm một thành viên mới chắc chắn sẽ thấy mình qua hình ảnh anh giám đốc xưởng may, dưới áp lực công việc dày đặc và phải đối mặt với rất nhiều vấn đề cần giải quyết hằng ngày, nhưng mọi vất vả bỗng chốc hoá thành nụ cười hạnh phúc khi anh được về với tổ ấm của mình, với vợ và đứa con sắp chào đời.

Trách nhiệm người làm bố mẹ - Nuôi dưỡng tương lai cho con trẻ!

Có lẽ khoảnh khắc diệu kỳ nhất đối với một người mẹ là được nhìn thấy đứa con mình sinh ra và trưởng thành qua từng ngày. Hình ảnh cô công nhân chắt chiu từng đồng để có thể chăm cho tương lai của con ta có thể thấy ở bất cứ đâu. Từ khi có con, dường như mọi vất vả, thiếu thốn của cuộc sống chẳng còn quan trọng bằng một nụ cười nở trên môi của con khi được ăn mặc, học hành đầy đủ.

Dù có hoàn cảnh khác nhau nhưng những người cha, người mẹ, người con trong trong clip ‘Bạn làm việc vất vả vì điều gì?’ của Hanwha Life đều sẵn sàng hi sinh vô điều kiện để bảo vệ nụ cười hạnh phúc cho những người thân yêu của họ. Những hình ảnh tưởng chừng như chỉ có trong phim lại được kể một cách thực tế và nhẹ nhàng, đi vào lòng người như một bản nhạc đẹp đẽ của cuộc đời.

Với vai trò được hé lộ trong clip ‘Bạn làm việc vất vả vì điều gì?’, Công ty Bảo hiểm Hanwha Life với sứ mệnh bảo vệ nụ cười, từng bước, mang đến những tâm sự cảm động của người trụ cột trong gia đình. Qua đó, người xem có cơ hội được đặt mình vào những hoàn cảnh, tình thế khác nhau dưới vai trò người trụ cột để hiểu hơn sự vất vả trong công việc của họ.

Các gói bảo hiểm cùng lúc đó là phương tiện thể hiện tình cảm và quan tâm của những người trụ cột trong gia đình đối với người thân yêu của họ. Bảo hiểm không những giúp cho người thân yêu trong những trường hợp rủi ro về tai nạn hay bệnh tật mà đây cũng sẽ là nguồn tài chính cho họ sau này.

Hành trình vun vén hạnh phúc cho gia đình giờ đây vững chắc hơn với sự đồng hành của một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam – Hanwha Life.

4

Hanwha Life là thành viên của Tập đoàn Hanwha - một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Có mặt tại Việt Nam vào năm 2009, Hanwha Life thực hiện sứ mệnh thông qua bảo hiểm nhân thọ, luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam để hoạch định tương lai và biến ước mơ của họ thành hiện thực. Hiện công ty có hơn 100 điểm phục vụ khách hàng cùng 35.000 tư vấn tài chính và phục vụ hơn 200.000 khách hàng trên cả nước.