Liều mạng nhảy bungee với dây bảo hộ gắn vào chỗ chẳng giống ai

Trà Xanh

(Dân trí) - Một người đàn ông liều mạng ở Nga đã thực hiện pha nhảy bungee kỳ lạ khi gắn dây bảo hộ vào những chiếc khuyên ngay trên "bàn tọa" của mình.

Nhảy bungee là trò chơi cảm giác mạnh mà người chơi nhảy xuống từ một khối kiến trúc cao nào đó trong tư thế hai chân bị cột vào sợi dây. Nhưng để thực hiện màn nhảy bungee kỳ lạ, một người đàn ông đã mặc chiếc quần khoét rộng, khoe trọn vòng ba và những chiếc khuyên gắn trên đó. Tiếp theo, anh ta gắn dây bảo hộ vào... những chiếc khuyên và nhảy xuống từ một cây cầu.

Đoạn clip được chia sẻ trên trang Telegram cùng với thông điệp: "Kẻ cực đoan ở Saint Petersburg này hiện đang muốn cảm nhận sự đau đớn cùng cực".

Liều mạng nhảy bungee với dây bảo hộ gắn vào chỗ chẳng giống ai - 1

Người xem cho rằng màn nhảy bungee này sẽ... đau nhức nhối

Theo trang tin Life, người đàn ông nhảy từ độ cao 27 mét xuống dưới.

Tuy nhiên, đây không thực sự là màn nhảy bungee kỳ lạ nhất diễn ra trong thời gian gần đây. Danh hiệu đó chắc hẳn phải thuộc về một công viên giải trí ở Trung Quốc, nơi người ta cho một con lợn còn sống nhảy bungee vào năm 2020.

Vì những lý do không thể hiểu được, công viên giải trí "Mexin Village of Wine" ở quận Phù Lăng, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc đã sử dụng một con lợn mặc áo choàng để quảng cáo cho dịch vụ nhảy bungee mới của họ và đoạn clip quay lại vụ việc đã nhanh chóng được lan truyền.

Những người yêu động vật đã lên tiếng chỉ trích và công viên sau đó cũng thừa nhận rằng ý tưởng này là "không phù hợp" trước khi nói thêm rằng con lợn đã bị giết thịt sau cú nhảy.

Người phát ngôn của công viên "Meixin Village of Wine" cho biết họ sẽ điều chỉnh các hoạt động tiếp thị của mình trong tương lai.

"Chúng tôi tổ chức sự kiện này để tượng trưng cho năm lợn đã qua và năm chuột sắp đến. Con lợn nhảy từ độ cao như vậy cũng tượng trưng cho việc thịt lợn rớt giá.

Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến công chúng. Sau lễ khai mạc không phù hợp của mình, chúng tôi đã gửi con lợn đến một lò mổ", người phát ngôn của công viên nói.