Làm sao thưởng thức cà phê pha phin giữa nhịp sống hối hả?

Nhắc đến Việt Nam, không ai quên được hình ảnh mỗi buổi sáng, thong thả đợi cà phê len lỏi qua chiếc Phin nhôm, tí tách rơi từng giọt rồi khuấy đều cho lớp sữa đặc bên dưới hòa quyện thơm lừng. Để rồi, cách thưởng thức cà phê sữa pha Phin như thế đã trở thành một nét đẹp của văn hóa chúng ta.

Thế nhưng, khi nhịp sống ngày càng hối hả, làm sao để có thể thưởng thức một ly cà phê đậm đà được pha từ Phin mà không mất quá nhiều thời gian?

Để có được một ly cà phê ngon thì phải đợi chờ

Để có được một ly cà phê pha Phin đậm đà đòi hỏi sự tỉ mỉ và thời gian
Để có được một ly cà phê pha Phin đậm đà đòi hỏi sự tỉ mỉ và thời gian

Đầu tiên là công đoạn tráng Phin bằng nước nóng, để làm giảm nhiệt lượng mà Phin hấp thụ, thì khi pha cà phê mới nhận được nhiệt độ đầy đủ, khiến ly cà phê đậm đà và thơm hơn. Tiếp đến là ủ cho cà phê ngấm nước và nở đều. Sau đó, rót nước sôi vào Phin và chờ cho nước ngấm xuống rồi mới lại rót tiếp. Cuối cùng mới đến khoảnh khắc ngồi đợi từng giọt cà phê rơi xuống lớp sữa đặc dưới đáy ly. Thời gian cho mỗi lần pha một Phin cà phê truyền thống đúng điệu như thế phải mất 10 – 15 phút.

Vậy, làm sao có đủ thời gian thưởng thức một ly cà phê đậm đà được pha từ Phin giữa nhịp sống hiện đại này?

Highlands Coffee – gạch nối giữa truyền thống và hiện đại

Trước trăn trở của những ai yêu cà phê pha Phin truyền thống thì Highlands Coffee – một thương hiệu cà phê Việt - xuất hiện như gạch nối chuyển tiếp giữa truyền thống và hiện đại. Highlands Coffee hiểu rằng, có thể chọn cà phê pha máy hay cà phê hòa tan để tiết kiệm thời gian, nhưng chỉ khi nào nhấm nháp ly cà phê sữa đá được pha từ Phin thì mới đúng là thưởng thức cà phê Việt Nam đích thực. Bởi thế, Highlands Coffee đã mang vào đời sống hàng ngày những ly cà phê Phin Sữa Đá được pha theo cách hiện đại, uống theo cách của người hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống.

Phin Sữa Đá Highlands Coffee được pha từ Phin, giữ trọn vị đậm đà truyền thống
Phin Sữa Đá Highlands Coffee được pha từ Phin, giữ trọn vị đậm đà truyền thống

Đó là ly Phin Sữa Đá đậm đà được Highlands Coffee mang đến từ những hạt cà phê Robusta – loại cà phê truyền thống của Việt Nam, được trồng ở vùng đất cao nguyên Việt Nam màu mỡ. Chỉ có hạt cà phê Robusta với hàm lượng caffein cao thì khi pha mới tạo nên hương vị đậm đà đặc trưng của một ly cà phê đích thực.

Để có được những hạt cà phê với chất lượng tuyệt hảo, Highlands Coffee phải tuyển chọn tỉ mỉ bằng tay. Những hạt cà phê hảo hạng sau khi tuyển chọn sẽ được rang bằng một quy trình nghiêm ngặt sao cho nhiệt độ rang thích hợp để lưu giữ mùi hương nguyên bản, mang đến hương vị thăng hoa của ly cà phê Phin Sữa Đá đậm đà hương vị truyền thống.

Phin Sữa Đá Highlands Coffee – Đậm Đà Chất Phin!

Sự khác biệt của ly Phin Sữa Đá tại Highlands Coffee nằm trọn ở cách pha. Cà phê được pha từ Phin truyền thống với một lượng cà phê đã được phối trộn, rang xay phù hợp, cùng lượng nước sôi vừa đủ. Qua Phin, cà phê được chiết xuất chậm rãi từng giọt đậm đà, tinh tuý.

Phin Sữa Đá Highlands Coffee đậm đà dành cho người sống đậm
Phin Sữa Đá Highlands Coffee đậm đà dành cho người sống đậm

Những ai tinh tế khi nhấp một ngụm Phin Sữa Đá tại Highlands Coffee sẽ nhận ra vị đậm đà trên đầu lưỡi, sau đó là hậu vị ngọt dịu cuối vòm họng và hương thơm lan tỏa đầy lưu luyến.

Tất cả sự tinh tuý từ ly Phin Sữa Đá tại Highlands Coffee được sáng tạo để dành riêng cho bạn – những người biết nâng niu những giá trị đích thực trong cuộc sống, mà một điển hình trong những giá trị đó là ly Phin Sữa Đá – Đậm Đà Chất Phin – Đậm Đà Hương Vị Truyền Thống.

Tuyệt vời biết bao khi tinh túy của cà phê pha Phin Việt Nam nằm trọn trong ly Phin Sữa Đá Highlands Coffee, để có thể mang đi bất cứ đâu, nhấm nháp hương vị cà phê đậm đà truyền thống mà vẫn thảnh thơi hòa nhịp với mọi người. Bạn còn mong gì hơn?

HIGHLANDS COFFEE PHIN SỮA ĐÁ – SỐNG ĐẬM CHẤT, CHỌN PHIN ĐẬM ĐÀ

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM