Kỷ lục ngậm bọ cạp độc dài gần 18 cm

(Dân trí) - Một “Nữ hoàng bọ cạp” người Thái Lan vừa lập một kỷ lục mới với màn trình diễn ngậm một con bọ cạp độc còn sống, dài gần 18 cm trong 2 phút đồng hồ.

Trong một hộp đêm tại thành phố du lịch nổi tiếng của Thái Lan - Pattaya, cô Kanchana Kaetkaew, 39 tuổi, đã để chồng là anh Boonthawee Siangwong đặt con bọ cạp rất độc vào trong miệng của mình. Kỷ lục lập được lần này của “Nữ hoàng bọ cạp” là ngậm con vật này trong 2 phút, 3 giây.

Kaetkaew còn hy vọng sẽ lập thêm kỷ lục mới nữa trong lần trình diễn tiếp theo. Cô dự định sẽ lập kỳ tích với 33 ngày sống trong lồng kính với 5.000 con bò cạp độc.

 

Nếu thành công, Kaetkaew sẽ vượt  qua kỷ lục năm 2002 của chính mình khi sống với 3.400 con bọ cạp trong nhà kính trong 32 ngày. Chồng của cô thì được mệnh danh là “Vua rết”. Anh này đã từng lập kỷ lục, sống 28 ngày với 1.000 con rết.

 

Cặp đôi này đã gặp nhau trong các buổi trình diễn tại một nông trại rắn ở hòn đảo du lịch Koh Samui. Và sau đó thì kết hôn trong một ngôi nhà ma đúng ngày Valentine năm 2006.

 

Hãy xem màn trình diễn của "Nữ hoàng bọ cạp":

 

Kỷ lục ngậm bọ cạp độc dài gần 18 cm - 1
 
Kỷ lục ngậm bọ cạp độc dài gần 18 cm - 2
 
Kỷ lục ngậm bọ cạp độc dài gần 18 cm - 3
 
Kỷ lục ngậm bọ cạp độc dài gần 18 cm - 4
 

 

N.H.

Theo Telegraph