Kinh dị video người đàn ông nhét rắn vào mũi, lôi ra từ… miệng

Trà Xanh

(Dân trí) - Video quay cảnh một người đàn ông đưa một con rắn nhỏ vào mũi rồi kéo nó ra khỏi miệng đang lan truyền chóng mặt trên mạng.

Kinh dị video người đàn ông nhét rắn vào mũi, lôi ra từ… miệng - 1
Người đàn ông đưa rắn vào lỗ mũi rồi kéo ra khỏi miệng.

Mới đây, video quay cảnh một người đàn ông nhét một con rắn vào mũi và sau đó lấy nó ra khỏi miệng đã lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn video được nam diễn viên Bollywood, Ấn Độ tên Vidyut Jammwal chia sẻ trên trang cá nhân Instagram.

Trong video, một người đàn ông lớn tuổi đang ngồi ôm một con rắn nhỏ trên tay. Anh ta nhắm mắt lại và bắt đầu nhét con rắn vào mũi mình. Sau vài giây, anh ta đưa tay vào miệng và kéo đầu con rắn ra. Cuối cùng, anh ta từ từ mở mắt và để con rắn trượt ra khỏi miệng.

Người đàn ông đưa rắn vào mũi rồi lấy ra từ... miệng

"Tôi yêu Ấn Độ của tôi", diễn viên Jammwal chú thích cho đoạn video. Khỏi phải nói, video đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và thu về hơn 2 triệu lượt xem cũng như hơn 8.000 bình luận.

Trong khi một số cư dân mạng thấy đoạn video là "đáng kinh ngạc", thì đa số mọi người lại cho rằng đó là "hành hạ động vật".

Một cư dân mạng nói: "Không nên sử dụng động vật cho mục đích giải trí". Một người khác hỏi: "Tại sao anh ta lại làm như vậy?".

Tuy nhiên, một người khác nói thêm: "Đừng ai nghĩ rằng đây là hành vi quấy rối động vật... Con rắn thực sự đã có một chuyến đi bên trong lỗ mũi của người đàn ông".

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM