Kiếm chục triệu đồng/ngày nhờ... âu yếm hoặc đánh nhau với khách hàng

Thảo Trinh

(Dân trí) - Bất cứ ai đang gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần hay cần tìm người an ủi, dỗ dành đều có thể tìm đến Keeley. Cô gái này sẽ tâm sự, chia sẻ cùng khách hàng một cách lịch sử với bộ quy tắc nghiêm ngặt.

Keeley Shoup (đến từ Chicago, Mỹ) hiện đã gắn bó được 7 năm với nghề ôm, âu yếm chuyên nghiệp hoặc trò chuyện với những khách hàng có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Công việc này hoàn toàn không có yếu tố tình dục và có thể giúp cô kiếm được 100 USD cho mỗi giờ làm việc (khoảng 2,3 triệu đồng). 

Những khách hàng tìm đến dịch vụ của Keeley thường gặp vấn đề về tinh thần hay đơn giản là thấy cô đơn. Khi đại dịch bùng phát, họ phải hạn chế ra ngoài, không tiếp xúc với người khác nên cảm thấy bị cô lập và cần được tâm sự, an ủi hay giãi bày.

Kiếm chục triệu đồng/ngày nhờ... âu yếm hoặc đánh nhau với khách hàng - 1

Cô gái kiếm bội tiền nhờ nghề âu yếm, an ủi khách hàng một cách chuyên nghiệp (Ảnh: Keeley Shoup).

Keeley thường đến tận nhà chia sẻ với khách hàng. Cô sẵn sàng ôm, âu yếm, vỗ về hay đơn giản là cùng nằm một chỗ với họ. Công việc này hoàn toàn không liên quan đến yếu tố tình dục mà thiên về cảm xúc. Keeley tin rằng việc làm này giống như phương pháp trị liệu giúp mọi người giải tỏa tinh thần.

Vì công việc dễ gây ra sự hiểu lầm hoặc các vấn đề nhạy cảm nên cô gái này đã đề ra một bộ quy tắc nghiêm ngặt và yêu cầu khách hàng hợp tác để bảo vệ bản thân khỏi bất cứ điều gì vượt quá giới hạn dịch vụ.

"Tôi cố gắng tạo được không gian đủ an toàn và thể hiện sự chân thành, thấu hiểu để khách hàng có thể thoải mái chia sẻ, tâm sự những điều thầm kín nhất", Keeley nói.

Kiếm chục triệu đồng/ngày nhờ... âu yếm hoặc đánh nhau với khách hàng - 2

Ngoài ôm ấp, vỗ về, Keeley thi thoảng còn thực hiện cả những hành động kỳ quặc do khách yêu cầu như đánh nhau với họ, nô đùa quanh nhà hoặc kể chuyện (Ảnh: Keeley Shoup).

Ngoài ôm ấp, Keeley thậm chí còn thực hiện vài yêu cầu kỳ lạ khác của khách hàng với mục đích giúp họ trở nên ổn định tinh thần hơn. 

"Tôi từng đánh nhau với khách, nghe hơi kỳ lạ nhưng đấy là yêu cầu của họ. Đôi khi, tôi lại đọc sách, kể chuyện vì khách hàng muốn có cảm giác được trở lại tuổi thơ.  Thậm chí, tôi còn nô đùa và chạy quanh nhà để họ thấy thoải mái", cô chia sẻ.

Theo Keeley, nhiều người vì một số lý do cá nhân như sợ bị đánh giá, xa lánh khi có những sở thích khác lạ nên họ không dám bày tỏ ra ngoài. Vì vậy, cô hy vọng có thể giúp đỡ họ theo cách thân thiện nhất. Dù có lúc không tránh những tình huống tồi tệ trong khi làm việc nhưng cô vẫn yêu công việc và khách hàng của mình.