Kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ khỏa thân dọn nhà

(Dân trí) - Một bà mẹ 3 con hiện kiếm được tới 95 bảng Anh mỗi giờ cho dịch vụ dọn dẹp nhà trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân sau khi tự thành lập một doanh nghiệp khác thường.

Claire O'Connor, 35 tuổi, đã từng làm việc trong ngành khách sạn ở bộ phận dọn dẹp nhưng khi nhìn thấy một thị trường đang bị “bỏ ngỏ”, cô đã bỏ việc và thành lập công ty dọn dẹp khỏa thân - Fantasy Clean.

Hiện cô đang dọn dẹp nhà của khách hàng trong tình trạng chỉ mang các miếng che các vùng nhạy cảm hoặc đồ lót - nhưng có những nguyên tắc cơ bản rất nghiêm ngặt.

Cô cho biết: “Không đụng chạm, không chụp ảnh và không có ngoại lệ. Tôi sẽ chỉ đến, làm việc và rời đi".

Kiếm bộn tiền nhờ dịch vụ khỏa thân dọn nhà - 1

Cô cũng thực hiện kiểm tra lý lịch từng khách hàng trước khi nhận việc và không nhận bất cứ một đầu mục “nực cười” nào.

Claire ra mức giá là 95 bảng (khoảng 2,8 triệu đồng)/ giờ làm vệ sinh trong tình trạng khoả thân, 85 bảng/ giờ vệ sinh với ngực trần và 75 bảng cho 1 giờ làm việc trong tình trạng mặc đồ lót hoặc nếu khách hàng thích, có thể mặc trang phục hầu gái Pháp.

Là người có kinh nghiệm, Claire hiểu rằng “những chuyến thăm đầu tiên có thể hơi khó xử” nhưng nếu có sự chuẩn bị tốt, mọi sự sẽ êm đẹp.

Chồng của cô, Rob, 39 tuổi, ủng hộ vợ dù trước đó không tin rằng cô nghiêm túc khi đưa ra ý tưởng này.

Claire đăng quảng cáo trên mạng xã hội và lập tức nhận được nhiều bình luận. Có người nói: “Cô ấy đã biến 1 công việc có mức lương tối thiểu cao hơn cả mức lương của bác sĩ. Chúc cô may mắn”.

Trong khi đó, người khác lại nói: “Tôi nghĩ rằng đây là trái luật và cần phải cấm ý tưởng kinh khủng này”.

Claire cho biết cô có tham vọng phát triển sự nghiệp, và sẽ tuyển cả nhân viên nam và nữ trong tương lai.

Nhân Hà

Theo UPI