Khám phá tuyệt chiêu thanh lọc quần áo trên máy giặt Panasonic thế hệ mới

Trường Thịnh

(Dân trí) - Quần áo giờ đây không chỉ được làm sạch mà còn có thể được thanh lọc nữa. Người nội trợ giờ đây có thể yên tâm giặt giũ quần áo sạch khuẩn, an toàn, nhẹ nhàng và tiết kiệm.

Thanh lọc quần áo - Nhu cầu thiết thực trở thành xu hướng

Những năm gần đây do môi trường ngày càng ô nhiễm nên tỷ lệ chúng ta tiếp xúc với tác nhân ô nhiễm như khói, bụi, virus, vi khuẩn,… gần như không tránh khỏi. Theo nghiên cứu từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), những giọt bắn từ người có virus trong mũi và họng có thể bám trên các vật dụng và bề mặt khi họ hắt hơi, ho khạc. Tiếp xúc với cơ thể con người nhiều nhất, quần áo rất dễ trở thành nơi trú ẩn của các mầm bệnh này.

Dù thời gian tồn tại của vi rút trên các chất liệu mềm như vải được chứng minh không lâu bằng các bề mặt cứng, sự cẩn thận vẫn luôn cần thiết, nhất là trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay.

Từ thực tại nêu trên, giải pháp "Thanh lọc quần áo" ra đời. Cũng giống với thanh lọc cơ thể, quần áo cần được loại bỏ hoàn toàn các độc tố, chất có hại bám trên sợi vải. Và lần đầu tiên, các gia đình có thể làm được điều đó.

Liệu trình thanh lọc quần áo được tạo ra như thế nào?

Vận dụng đúng thế mạnh của mình trong việc phát triển những công nghệ gắn liền với tiện nghi, sức khỏe người tiêu dùng, Panasonic đã giới thiệu phương pháp "Thanh lọc quần áo" với công nghệ diệt khuẩn nước lạnh Blue Ag+.

Khám phá tuyệt chiêu thanh lọc quần áo trên máy giặt Panasonic thế hệ mới - 1

Sử dụng tinh thể bạc Ag+, qua tiếp xúc với ánh sáng xanh với cường độ tương tự tia UV trong ánh nắng mặt trời, tạo ra các gốc OH tự do. Các gốc OH có chức năng hút phân tử Hydro (H) của vi khuẩn và tạo ra H2O (nước). Khi đó, câu trúc của vi khuẩn bị phá vỡ khiến chúng không thể tiếp tục phát triển.

Sau khi giặt xong, các tinh thể bạc và gốc OH vẫn tiếp tục bám trên quần áo, tạo ra lớp 'áo giáp' bảo vệ quần áo tới 18 giờ sau khi giặt. Nhờ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, công nghệ tuyệt đối an toàn cho da, kể cả những người có da nhạy cảm.

Không chỉ làm sạch quần áo, không gian lồng giặt cũng được chăm sóc kỹ lưỡng để quần áo có thể thoải mái 'thanh lọc'. Điều đó có được nhờ tính năng vệ sinh lồng giặt được tích hợp mặc định ở lượt xả cuối của chu trình giặt - điểm cập nhật trên máy giặt Panasonic thế hệ mới. Bởi vậy, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng rằng quần áo được làm sạch trong điều kiện tốt nhất.

Mặt khác, ưu thế làm sạch chỉ cần nước lạnh còn mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cho quần áo trong suốt quá trình giặt, giữ cho sợi vải luôn mới. Giờ đây, mọi loại vải đã có thể giặt bằng máy, dù có là chất liệu mong manh nhất.

Khám phá tuyệt chiêu thanh lọc quần áo trên máy giặt Panasonic thế hệ mới - 2
Thanh lọc quần áo - Xu hướng chăm sóc quần áo mới trên máy giặt Panasonic thế hệ mới

Công nghệ thông minh 3Di Inverter - Giặt sạch hiệu quả vẫn tiết kiệm tối đa

Tạo ra chuẩn mực mới trong việc làm sạch quần áo, tăng cường hiệu suất giặt mà vẫn tiết kiệm nước và năng lượng, máy giặt thế hệ mới của Panasonic làm được tất cả điều đó nhờ động cơ thông minh thế hệ mới 3Di Inverter.

Cảm biến thông minh được tích hợp với động cơ Inverter có thể xác định được khối lượng giặt, mức nước, nhiệt độ nước và tần suất rung của lồng giặt, thay đổi quy trình vận hành phù hợp với tình trạng quần áo. Khi đó, hiệu quả giặt được tối ưu, mà tuổi thọ của cả quần áo và máy giặt cũng được kéo dài hơn đáng kể.

Khám phá tuyệt chiêu thanh lọc quần áo trên máy giặt Panasonic thế hệ mới - 3

Cụ thể hơn, các kết quả thử nghiệm đã cho thấy máy giặt Panasonic thế hệ mới tiết kiệm 41% lượng nước tiêu thụ, thời gian ngắn hơn 40% và giảm lượng điện đến 70%.

Với bộ đôi công nghệ đột phá nêu trên, có thể nói rằng, máy giặt Panasonic thế hệ mới xứng đáng là chuyên gia diệt khuẩn quần áo, là chìa khóa mang đến cuộc sống thanh lọc toàn diện, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Máy giặt Panasonic cửa trước thế hệ mới lần đầu tiên tạo xu hướng chăm sóc và thanh lọc quần áo nâng tầm trải nghiệm và lợi ích cho người dùng nhờ hai công nghệ độc quyền gồm: Công nghệ diệt khuẩn nước lạnh 99,99% Blue Ag+ và động cơ cảm biến thông minh 3Di Inverter với khả năng tiết kiệm điện, nước, thời gian vượt trội.

Tìm hiểu thêm về giải pháp Thanh Lọc Quần Áo tại đây