Indonesia: Con dâu đầu độc mẹ chồng vì suốt ngày bị mắng

Trà Xanh

(Dân trí) - Một người phụ nữ đã lén bỏ thuốc độc vào thức ăn của mẹ chồng vì không thể chịu đựng việc bị la mắng thêm nữa.

Indonesia: Con dâu đầu độc mẹ chồng vì suốt ngày bị mắng - 1
Người con dâu đã thú nhận hành vi đầu độc mẹ chồng

Một phụ nữ ở Desa Lebung Itam, Indonesia đã phải chịu đựng những lời mắng mỏ của mẹ chồng một thời gian dài và cuối cùng không chịu được nữa, đã đầu độc mẹ chồng đến chết.

Theo Tribun News, sau khi liên tục bị mẹ chồng mắng mỏ, người phụ nữ này đã mất kiểm soát và trộn chất độc thằn lằn vào món cá đặc biệt được nấu riêng cho mẹ chồng 61 tuổi mắc bệnh tim.

Không chỉ người mẹ chồng qua đời mà ba con mèo của gia đình cũng được tìm thấy đã chết. Tất cả đều có hiện tượng sùi bọt mép.

Cô con dâu 45 tuổi sau đó bị bắt vì bị tình nghi là kẻ phạm tội do sống cùng nạn nhân và họ còn thường xuyên cãi vã. Không lâu sau, người con dâu đã thú nhận hành vi phạm tội của mình.

"Sau khi được hỏi, Dewi Asmara thừa nhận rằng cô ta đã thêm một thìa chất độc vào món ăn của mẹ chồng", cảnh sát trưởng huyện Ogan Komering Ilir là AKBP Alamsyah Pelupessy chia sẻ.

Hiện Dewi đang phải đối mặt với bản án 20 năm tù giam hoặc tử hình.

Cảnh sát trưởng nói thêm: "Thủ phạm đã phạm vào Điều 340 của Bộ luật Hình sự về tội cố ý giết người với hình phạt tối đa là tử hình".

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM