Thứ sáu, 23/03/2012 - 05:35

Hy hữu ngôi sao truyền hình bỗng nhiên… nổ ngực

Dân trí

Lina Hellqvist, một ngôi sao truyền hình người Thụy Điển đã phút chốc trở thành tâm điểm chú ý nhờ một sự cố hy hữu. Ngực của cô bỗng… phát nổ khi cô đang tham gia một cảnh quay của chương trình thực tế mang tên “Nữ hoàng rừng nhiệt đới”.

Cô gái 24 tuổi này là một trong 10 thí sinh đến từ nhiều thành phố khác nhau tham gia chương trình truyền hình của Thụy Điển tại một khu rừng nhiệt đới ở Malaysia. Theo kịch bản của chương trình, tất cả các thí sinh đều phải tham gia vào một cuộc chiến giữa đầm lầy với rất nhiều thử thách. Có lẽ, chính các lực va chạm quá mạnh trong cuộc chiến này đã khiến túi ngực silicon của cô “quá sức” và phải nổ tung.

 

Hy hữu ngôi sao truyền hình bỗng nhiên… nổ ngực

Sao truyền hình Thụy Điển Lina HellqvistLina kể lại: “Thật điên rồ. Các cô gái khác cũng rất lo lắng và không biết chuyện gì đang xảy ra. Cảm giác lúc đó thật không dễ chịu chút nào”. Được biết, sau khi sự cố xảy ra, Lina đã lập tức phải trở về Thụy Điển và hiện đang chờ các bác sỹ cấy ghép lại ngực.  

 

Trước đó, vào tháng 8 năm ngoái, một cô gái 26 tuổi người Anh cũng từng gặp phải sự cố tương tự sau khi bị một quả bóng đang bay với tốc độ 190 dặm/giờ “phi” thẳng vào ngực.

 

Bùi Huyền

Theo Mirror