Chủ nhật, 04/06/2017 - 08:14

Hàng chục cảnh sát Mỹ bị thiếu nữ 16 tuổi lừa "yêu"

Báo Anh mới cập nhật vụ việc gây xôn xao dư luận Mỹ giữa một cô gái trẻ 19 tuổi và hàng chục sĩ quan của nước này.

Jasmin Abuslin (sinh sống tại thành phố Oakland, California) vừa mới thắng kiện và được đền bù tổng số tiền trị giá 1 triệu đô la Mỹ. Xét xử diễn ra hôm 31/5 vừa qua.

Ban đầu, cô gái 19 tuổi này kiện Sở cảnh sát thành phố Oakland và đòi số tiền bồi thường là 66 triệu đô la, nhưng cô đã chỉ nhận được 1 triệu USD.

Jasmin Abuslin cho biết, từ khi cô mới 16 tuổi, cô đã ngủ cùng rất nhiều nhân viên cảnh sát, cụ thể là với 30 sĩ quan khác nhau. Nhưng những người này không hề biết tên và số tuổi thật của cô.


Jasmin Abuslin

Jasmin Abuslin

Cô sử dụng tên giả là Celeste Guap, khai khống tuổi, rồi nói mình là một "gái bán hoa" và bắt đầu gặp gỡ những nhân viên điều tra, trong khi đó, bố của Jasmin Abuslin cũng là một sĩ quan cảnh sát.

Trong vòng 3 năm qua, cô vẫn thường xuyên được các cảnh sát Mỹ này gạ gẫm qua đêm, sau đó họ trả tiền thù lao phục vụ giường chiếu cho cô, vì tưởng rằng Jasmin Abuslin là một cô gái làm nghề nhạy cảm thực sự.


 Jasmin Abuslin

Jasmin Abuslin

Gần đây, Jasmin Abuslin bất ngờ đâm đơn kiện 30 nhân viên điều tra với cáo buộc rằng họ đã đối xử với cô như một nô lệ để thỏa mãn nhu cầu. Đôi khi, cô được họ đưa vào khách sạn, nhưng đôi khi, cô phải ân ái với một cảnh sát nào đó ngay trong chính chiếc xe tuần tra.

Thậm chí, các sĩ quan này còn mai mối, giới thiệu cho cô địa điểm nóng an toàn, không lo sợ bị cơ quan chức năng bắt giữ để hoạt động thuận lợi. Và họ cũng khuyến khích cô ăn mặc thật gợi cảm, quyến rũ.


Nhiều cảnh sát lao đao vì yêu đương thiếu nữ 16 tuổi

Nhiều cảnh sát lao đao vì yêu đương thiếu nữ 16 tuổi

Vụ kiện cáo của Jasmin Abuslin đã khiến Sở cảnh sát thành phố Oakland một phen sóng gió, chao đảo. Nhiều sĩ quan nay đã về hưu từng "yêu" cô con gái của đồng nghiệp này cũng bị lôi ra kỷ luật, xử phạt.

Theo Trà My
Báo Đất Việt

Đáng quan tâm
Mới nhất