Gọi điện báo cảnh sát vì anh trai... xì hơi vào bàn chải đánh răng

(Dân trí) - Một cô gái đã bị cảnh sát cảnh cáo sau khi gọi điện cho lực lượng chức năng để cáo buộc anh trai xì hơi vào bàn chải đánh răng của mình.

Gọi điện báo cảnh sát vì anh trai... xì hơi vào bàn chải đánh răng - 1

Theo xác nhận của cảnh sát Highland Heights Police Blotter thì việc cô gái trẻ gọi điện cho lực lượng chức năng là hoàn toàn có thật. Vào ngày 20/12 vừa rồi tại một khu vực gần Cleveland thuộc bang Ohio, Mỹ, không xa biên giới Canada, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi từ một cô gái 18 tuổi, gọi điện tố cáo anh trai đã... xì hơi vào bàn chải đánh răng của mình.

Dù việc xì hơi vào bàn chải đánh răng là một hành động tồi tệ nhưng chắc chắn không thuộc thẩm quyền của cảnh sát. Thêm vào đó, người anh trai đã không thực sự làm điều này.

Sau khi đi sâu vào những chi tiết vụn vặt của vấn đề trong vài phút, cảnh sát biết được rằng cô gái thậm chí không ở cùng thành phố với anh trai mình. Cô gái chỉ cố gắng bôi nhọ người anh trai tội nghiệp và muốn khiến người anh phải hoảng sợ một phen.

Cuối cùng, cô gái trẻ đã bị cảnh sát cảnh cáo rằng không nên gọi điện cho lực lượng chức năng vì những vấn đề phù phiếm bởi hành động của cô rõ ràng là đáng phê bình vì làm mất thời gian của cảnh sát.