Thứ ba, 03/11/2020 - 11:47

Giải tỏa đau nhức xương khớp mùa lạnh với quà tặng miễn phí quá hời

Dân trí

Gần đây mọi người truyền tai nhau chương trình tặng dùng thử sản phẩm hỗ trợ xương khớp của nhãn hàng Viên xương khớp Cây đa khi mùa lạnh về. Dù chỉ đăng ký thử nhưng nhiều người đã bất ngờ khi nhận được món quà "quá hời" đến quá đúng thời điểm.

Tặng miễn phí sản phẩm hỗ trợ xương khớp - Đúng người đúng thời điểm

Mùa lạnh được xem là "kẻ thù" đối với người bệnh đau nhức xương khớp. Tình trạng đau nhức thường xuất hiện tại vùng vai gáy, khớp vai gối, cột sống lưng. Cơn đau nhức sẽ kéo đến âm ỉ, mức độ tăng dần kèm theo cứng khớp. Người bệnh ăn không ngon, ngủ không yên, mất ngủ, mệt mỏi, đi lại khó khăn.

Nhu cầu giảm đau nhức, cứng khớp của người bệnh trong mùa lạnh là ưu tiên hàng đầu. Và quan trọng là phải có phương pháp giảm đau nhức hiệu quả, an toàn, đặc biệt là giải quyết chính xác căn bệnh xương khớp gây ra đau nhức.

Có lẽ bởi vậy mà chương trình tặng dùng thử miễn phí của nhãn hàng Viên xương khớp Cây đa đến đúng vào thời điểm hiện nay lại khiến bà con cô bác xôn xao đến vậy.

Là một trong những người nhận được quà sớm nhất, chị Lưu Thị Anh (33 tuổi ở Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết khoảng 2 năm gần đây thường xuyên bị đau buốt đầu, đau khi xoay cổ hay cúi đầu, đau dữ dội vùng thắt lưng. Đặc biệt mùa lạnh, chị bị đau đến mất ngủ, lúc nào cũng mệt mỏi, sụt cân nghiêm trọng. Chị đi khám bệnh viện thì biết mình bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa đốt sống lưng, được chỉ định mổ nhưng sợ rủi ro nên không dám làm.

Mấy tuần trước trời lạnh đang lúc đau âm ỉ thì chị thấy chương trình tặng dùng thử miễn phí của Viên xương khớp cây đa. Nghĩ bụng chả mất gì chị mới đăng kí xem thế nào, hôm sau nhận được thật. Dùng được mấy ngày chị không ngờ hiệu quả đến thế, cơn đau ở cổ và lưng đã giảm rõ, ngủ cũng được tròn giấc hơn. Cảm giác sung sướng lúc đó chỉ những người đau như chị Lưu Anh mới hiểu được. Thế là chị đặt luôn 3 hộp to dùng dần trong mùa lạnh này.

Giải tỏa đau nhức xương khớp mùa lạnh với quà tặng miễn phí quá hời - 1

Chị Lưu Anh rạng rỡ tại nơi làm việc sau khi nhận được phần quà xương khớp miễn phí

Còn anh Ngô Đại Phúc (47 tuổi, Trực Ninh, Nam Định) cũng hào hứng chia sẻ trải nghiệm của mình. Anh bị thoát vị đĩa đệm đã khá lâu, đau nhức toàn thân, ngủ chỉ có thể nằm sấp, rất khó chịu nên cũng hay tham gia nhận dùng thử sản phẩm xương khớp nhưng toàn không có tác dụng gì. Chỉ có duy nhất đăng ký dùng thử Viên xương khớp Cây đa anh thấy là "quá hời". Mới dùng 3 ngày, anh đã cảm nhận rõ rệt đau nhức giảm nhẹ hơn so với trước, vận động nhẹ nhàng rất dễ dàng.

Thế là anh quyết định gọi lên tổng đài xin tư vấn thêm. Không ngờ, nhãn hàng này còn mở nguyên một trung tâm nắn chỉnh cột sống ở Pháp Vân, Hà Nội dành riêng cho những người bị bệnh xương khớp như anh và cam kết chữa khỏi mới phải trả tiền. Anh còn được tặng thêm 1 phiếu khám miễn phí tại trung tâm. Chẳng cần đắn đo gì, anh Phúc đã tìm đến trung tâm và tiếp nhận điều trị. Chỉ trong vòng gần 3 tháng, vừa tập luyện vừa dùng kết hợp Viên xương khớp Cây đa, anh Phúc đã chia tay căn bệnh thoát vị đĩa đệm dai dẳng. Giờ anh đã có thể thoải mái nằm ngủ với mọi tư thế mình muốn, cảm giác như được sống lại một lần nữa. 

Giải tỏa đau nhức xương khớp mùa lạnh với quà tặng miễn phí quá hời - 2

Anh Phúc tập luyện điều trị tại trung tâm nắn chỉnh cột sống cùng chuyên gia 

Không chỉ những người đang khổ sở vì bệnh xương khớp nhiệt tình tham gia mà rất nhiều các bạn trẻ cũng đang "xôn xao" rủ nhau đăng ký nhận quà với lí do không thể hợp lý hơn. Vừa nhận xong cuộc gọi của bố, bạn Nguyễn Thành Nam (23 tuổi, sinh viên Bách Khoa, Hà Nội) vui mừng cho biết "Bố em bị thoái hóa khớp gối với gai cột sống 5 năm nay rồi mà chạy chữa, thuốc thang mãi vẫn không hết. Trời mà lành lạnh thế này bố em chỉ ngồi 1 chỗ xoa gối, kêu đau thôi khổ lắm. Tuần trước nghe mấy đứa bạn tám chuyện em mới đăng ký nhận quà Viên xương khớp Cây đa về cho bố dùng thử. Đấy nay ông cụ gọi lên bảo dùng đỡ đau mà thoải mái lắm, bảo em mua thêm về nhanh. Hơn hai chục năm mới được bố khen có hiếu".

Giải tỏa đau nhức xương khớp mùa lạnh với quà tặng miễn phí quá hời - 3

Hơn hai chục năm mới được bố khen có hiếu nhờ phần quà "quá hời" 

Được biết Viên xương khớp cây đa là dòng sản phẩm chăm sóc xương khớp toàn diện với tác dụng hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, tăng cường lưu thông khí huyết, giúp bổ gân - xương - khớp hiệu quả. Sản phẩm đã được đánh giá hiệu quả và độ an toàn tại bệnh viện YHCT Hà Nội và bệnh viện đa khoa. Nên nhãn hàng còn cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả.

Chính vì vậy, Viên xương khớp Cây đa rất phù hợp với người bị thoái hóa xương khớp, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa.

Cách thức tham gia nhận quà miễn phí cũng rất đơn giản. Chỉ cần đăng ký thông tin tại đây là đã có thể nhận dùng thử hộp 10 gói Viên xương khớp cây đa trị giá 150k giao tận nhà.

 

Xem thêm tại: daunhuc.benhkhop.vn/landing1 

Trường Thịnh