Giải mã sức hút của dòng sữa dành cho mẹ bầu

Sau hơn 3 tuần hoạt động, trang thông tin Enfa A+ Smart Club đã đón chào hơn hàng ngàn thành viên mới và lượt truy cập đông đảo của các mẹ mỗi ngày để tìm kiếm thông tin, kinh nghiệm nuôi dạy con hiệu quả. Enfa A+ Smart Club đáp ứng hiệu quả các nhu cầu thông tin của mẹ cũng như chia sẻ bí quyết mỗi ngày giúp mẹ nuôi dưỡng và mang đến cho con sự khởi đầu tốt nhất, tạo tiền đề giúp con thành công trong tương lai.

Sức hút đến từ đâu?

Tích hợp thông minh và có sự hỗ trợ, liên kết qua lại giữa 03 tính năng nổi bật: thư viện kiến thức khoa học, tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia và ứng dụng đo lường theo 7 cột mốc vàng phát triển trí não của trẻ.

Tư vấn riêng biệt với chuyên gia là tính năng vượt trội của Enfa A+ Smart Club, đặc biệt cần thiết trong bối cảnh thông tin bùng nổ nhưng khó kiểm chứng như hiện nay. Chỉ cần vài thao tác đăng nhập đơn giản, những chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa, nhi khoa, dinh dưỡng sẽ giải đáp nhanh chóng, chính xác và tư vấn trúng đích nhu cầu của từng sản phụ, giúp mỗi người mẹ có một thai kì an tâm, trọn vẹn, mạnh khỏe và tràn đầy hứng khởi.

Không dừng lại ở đó, hoạt động tư vấn riêng biệt với chuyên gia của Enfa A+ Smart Club còn phát huy tối đa hiệu quả nhờ tích hợp đồng bộ với kho kiến thức về bí quyết dinh dưỡng & thai giáo theo từng giai đoạn được vận hành tại enfa.com.vn/smartclub. Ngoài các buổi tư vấn, mỗi người mẹ có thể truy cập thêm vào kho dữ liệu này để tìm kiếm những thông tin đã được chọn lọc, phù hợp với từng giai đoạn thai kỳ của mẹ và từng thời kỳ phát triển của bé. Đặc biệt, mẹ sẽ nhận được các thông tin phù hợp với từng thời kỳ tam cá nguyệt tại website hoặc bằng email một cách thuận tiện nhất.


Đón chờ buổi tư vấn trực tuyến thứ hai Tương lai của bé bắt đầu ngay từ trong bụng mẹ

Đón chờ buổi tư vấn trực tuyến thứ hai "Tương lai của bé bắt đầu ngay từ trong bụng mẹ"

Sau khi trang bị cho mình những kiến thức trong thai kỳ cũng như nuôi dạy con, mẹ có thể bắt đầu ngay quá trình theo dõi sự phát triển của con dựa vào 7 cột mốc vàng phát triển trí não. Trong giai đoạn 6 năm đầu đời then chốt của trẻ, các nhà khoa học đã chứng minh rằng nếu trẻ được cung cấp đúng hàm lượng DHA (theo khuyến cáo của WHO/FAO) được chứng minh lâm sàng, sẽ có cơ hội phát triển trí não vượt trội, thể hiện qua 7 cột mốc vàng cụ thể: 9 tháng tuổi, suốt 9 tháng tuổi, 12 tháng tuổi, 18 tháng tuổi, 4 tuổi, 4-5 tuổi & 5 tuổi. Enfa A+ Smart Club sẽ cùng mẹ khám phá các cột mốc vàng để phát huy tối đa tiềm năng phát triển trí não của bé ngay từ ngày con chào đời.


Đón chờ buổi tư vấn trực tuyến thứ hai Tương lai của bé bắt đầu ngay từ trong bụng mẹ

Đón chờ buổi tư vấn trực tuyến thứ hai "Tương lai của bé bắt đầu ngay từ trong bụng mẹ"

Ngay sau khi ra mắt, Enfa A+ Smart Club chính thức khởi động hoạt động đầu tiên dành riêng cho các thành viên bằng chuỗi tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia “Tương lai của bé bắt đầu ngay từ trong bụng mẹ”. Chuỗi chương trình được chia thành 03 chủ đề chính: Thai giáo, Dinh dưỡng thai kỳ & Làm thế nào để con phát triển đúng chuẩn, được diễn ra trong 3 tuần, bắt đầu vào ngày 11/10/2016.

Buổi tư vấn đầu tiên với chủ đề “Thai giáo cho mẹ” đã diễn ra vào ngày 11/10/2016 vừa qua, thu hút đông đảo mẹ bầu quan tâm và tham gia đặt câu hỏi. Tiếp nối thành công đó, buổi tư vấn thứ 2 với chủ đề “Dinh dưỡng thai kỳ của Mẹ quyết định tương lai của Bé” sẽ được giải đáp bởi chuyên gia đến từ Enfa A+ Smart Club.

Giải mã sức hút của dòng sữa dành cho mẹ bầu - 3