Thứ năm, 22/05/2014 - 12:49

Ghi được khoảnh khắc “bóng ma” xuất hiện giữa trận đấu bóng đá

Dân trí

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một vật thể mờ ảo di chuyển như bóng ma xuất hiện trong trận đấu bóng đá tại Đức khiến nhiều người “rợn gáy” và đang “gây sốt” sau khi được chia sẻ trên Internet.

Trong khuôn khổ trận đấu thuộc giải Quốc gia Đức giữa 2 đội bóng Bayern Munick và Borussia Dortmund diễn ra tại sân Olympic hồi cuối tuần qua, camera của trận đấu đã ghi lại hình ảnh một “bóng ma” mờ ảo bất ngờ xuất hiện trên sân, với kiểu dáng giống như một người đang chạy và sau đó biến mất trong không khí.

Nhiều người cho rằng thực chất đây là lỗi kỹ thuật của máy quay, trong khi đó nhiều người khác lại cho rằng đây là hình ảnh ảo phản chiếu một vật thể nào đó xuất hiện trước ống kính. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng đây là một… bóng ma của người hâm mộ bóng đá.

Đoạn clip gây xôn xao này đã gây được rất nhiều sự chú ý và đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày được đăng tải lên Youtube.Đáng chú ý hồi tháng trước, trong một trận đấu bóng đá ở Bolivia, camera tường thuật trận đấu cũng đã ghi lại hình ảnh một bóng đen bí ẩn di chuyển khác thường trên khán đài, mà nhiều người cho rằng đó là một “bóng ma”.

Tương tự như đoạn clip ở trên, đoạn clip ở Bolivia này cũng đã gây nền nhiều tranh cãi về vật thể kỳ lạ xuất hiện trên khán đài.T.Thủy
Nguồn video: Youtube