Thứ ba, 05/01/2021 - 11:01

Gặp người chung sống cùng 120 con rắn, 70 con nhện, chuột và thằn lằn

Dân trí

Geraint Hopkins, 68 tuổi, sở hữu một bộ sưu tập thú cưng phong phú đến nỗi ông phải dành vài giờ mỗi ngày để dọn dẹp. Trong đó phải kể đến một số loài rắn có nọc độc và những con nhện khổng lồ.

Geraint Hopkins được mệnh danh là "người rắn" vì đã biến ngôi nhà của mình thành một sở thú đích thực với 120 con rắn, 70 con nhện, ếch, tắc kè, nhím và nhiều loài động vật khác.

Gặp người chung sống cùng 120 con rắn, 70 con nhện, chuột và thằn lằn - 1
Người đàn ông 68 tuổi nuôi rất nhiều động vật hiếm và lạ trong nhà

Geraint từng xuất hiện trên các chương trình truyền hình, tham gia tổ chức sinh nhật cho người nổi tiếng và được biết đến như một chuyên gia về động vật. Ngôi nhà của ông ở Llanelli, xứ Wales cũng đầy rắn, chuột, nhện, thằn lằn, gián, ếch và chó mèo.

Gặp người chung sống cùng 120 con rắn, 70 con nhện, chuột và thằn lằn - 2
Nhiều người chắc chắn sẽ sợ hãi với những thú cưng của Geraint

Geraint với vợ là Yolande, nuôi rất nhiều động vật trong nhà. Họ dành vài giờ mỗi ngày để dọn dẹp nơi ở.

Cuộc hành trình của Geraint bắt đầu với một con rắn mà ông mượn từ một người bạn nhằm gây quỹ từ thiện trong sự kiện. Tuy nhiên phải đến khi Geraint gặp vợ mình là Yolande, bộ sưu tập thú cưng của họ mới dần lớn lên.

"Tôi bắt đầu mượn một con rắn từ người bạn của mình và sau đó, tất nhiên, tôi gặp Yolande và giờ chúng tôi có hàng trăm con rắn", người đàn ông 68 tuổi nói.

Gặp người chung sống cùng 120 con rắn, 70 con nhện, chuột và thằn lằn - 3
Geraint cầm một con nhện cưng trong tay

Cặp đôi ước tính họ sở hữu khoảng 120 con rắn và 70 loài nhện khác nhau. Trong bộ sưu tập phải kể đến một con trăn Miến Điện khổng lồ, một con trăn bạch tạng, một con nhện tarantula đỏ Mexico và một con nhện thuộc loài tarantula lớn thứ ba trên thế giới.

Geraint đã nhiều lần bị người trong khu vực phàn nàn vì những con rắn và thậm chí còn phải gặp cả cảnh sát. Tuy nhiên, Geraint khẳng định rằng mình luôn trông chừng cẩn thận những con vật trong nhà.

Ông nói: "Bạn không bao giờ có thể thực sự tin tưởng một con rắn nhưng rắn chắc chắn là loài vật yêu thích của tôi. Mọi người thường không nhận ra chúng tuyệt vời như thế nào. Chúng rất thông minh. Tôi chỉ thích ở bên chúng".

Gặp người chung sống cùng 120 con rắn, 70 con nhện, chuột và thằn lằn - 4

Mèo và chuột làm bạn với nhau trong nhà Geraint

Phải mất 2 giờ mỗi ngày để dọn dẹp nơi ở cho lũ rắn và tốn hàng nghìn bảng Anh mỗi năm để nuôi tất cả các động vật trong nhà.

Geraint tiết lộ: "Chúng tôi phải thức dậy sớm và cho chúng ăn. Điều mà nhiều người không biết là mất bao lâu để dọn dẹp sau đó. Khi tôi không có ở đây, chúng tôi có một nhân viên bảo vệ. Chúng tôi có camera quan sát và an ninh khắp nhà - mất rất nhiều thời gian và nỗ lực chăm sóc tất cả nhưng chúng tôi yêu những con rắn của mình".

Trà Xanh

Theo DS

Đáng quan tâm
Mới nhất