"Gặp gỡ" chiếc pizza 1.000 USD
(Dân trí) - Hôm 14/3, ông chủ Nino Selimaj của 6 tiệm bánh pizza cao cấp trong thành phố New York đã cho ra lò chiếc pizza đế mỏng, phủ trứng cá hồi và tôm hùm tươi. Cắt thành 8 miếng, mỗi miếng trị giá 125 đô.
“Tôi biết là không phải ai cũng đủ tiền gọi món xa xỉ này, tuy nhiên sẽ có người ở New York dư tiền để thưởng thức. Và một khi họ đã thử rồi, tôi dám cá họ không cưỡng lại được những lần tiếp theo. Nó quá ngon” - Selimaj, người đàn ông Albania đặt chân đến Mỹ lập nghiệp 29 năm về trước, khẳng định.
“Hơn 1năm nay tôi đã tiến hành điều tra nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, và tôi tin món này sẽ bán chạy. Ít nhất là tôi đã bán được 1 chiếc”.
Selimaj cũng cho biết thêm, để thưởng thức món pizza độc nhất vô nhị tại nhà hàng Nino Bellissima của ông, khách hàng phải thông báo trước đó ít nhất 24 giờ đồng hồ. Như vậy, ông mới có thời gian chuẩn bị nguyên liệu tươi sống.
Nếu ăn xong pizza 1.000 đô mà vẫn chưa thấy no bụng, các vị khách thượng lưu có thể tiện chân ghé vào nhà hàng Serendipity ở trung tâm thành phố để thưởng thức món kem hoa quả Golden Opulence, được phủ một lớp vàng mỏng 23K (có thể ăn được). Nghe đâu cũng chỉ mất thêm có... 1.000 USD nữa thôi.
Thùy Vân
Theo Reuters